Vợ chồng doanh nhân Phước Phạm tưng bừng ra mắt địa chỉ làm đẹp Skin Beauty & Spa

[Langgiaitri] – Vừa qua, đông đảo nghệ sĩ, khách mời đã đến trải nghiệm sản phẩm và dịch vụ làm đẹp của Công ty TNHH TM DV Mỹ phẩm Skin Plus và Skin Beauty & Spa tại địa chỉ 22/39 đường số 21, phường 8, quận Gò Vấp, TP.HCM.

(Từ trái qua) Ca sỹ Cao Tùng Huy – Á Khôi Trần Huỳnh Lê  – Vợ chồng Phước Phạm –  CEO Công ty TNHH TM DV Mỹ phẩm Skin Plus và Skin Beauty & Spa
Vợ chồng CEO Phước Phạm 
Skin plus là dòng mỹ phẩm được thử nghiệm và chứng minh lâm sàng rộng rãi bởi những chuyên gia chăm sóc da hàng đầu. Sản phẩm này được áp dụng công nghệ tiên tiến hiện đại, quy trình giám sát chặt chẽ, tạo nên sự khác biệt trong việc chăm sóc và điều trị da từ bên trong, sản phẩm thích hợp với mọi loại da, không gây kích ứng, an toàn cho người sử dụng.
Ca sỹ Đoan Trường rất tin dùng mỹ phẩm Skin Plus
Ca sỹ Đoan Trường là nghệ sỹ đầu tiên ủng hộ và sử dụng sản phẩm kem trắng da và Serum Nano thương hiệu Skin Plus và anh cho biết chỉ sau 10 ngày làn da rám nắng đã hồng hào và mịn màng trở lại như tuổi 30.
Đến dự lễ khai trương có sự hiện diện của các ca sỹ, người đẹp, các vị khách quý, cơ quan thông tấn báo đài và những hệ thống đại lý phân phối của công ty.
Rapper Cảnh Ve (Nguyễn Hoàng Minh Cảnh) cùng Vợ là Fashionista Lynh Gia Kiều đến chúc mừng khai trương Skin Beauty & Spa
Với tiêu chí hoạt động “Sự hài lòng của khách hàng là chìa khóa thành công”, thương hiệu mỹ phẩm Skin Plus ngày càng khẳng định được chất lượng cũng như thương hiệu của mình và nỗ lực hướng đến mục tiêu trở thành người bạn đồng hành tin cậy chăm sóc, bảo vệ làn da của phụ nữ Việt Nam.
Các đối tác chúc mừng vợ chồng CEO Phước Phạm 
Đây là sự nỗ lực rất lớn của CEO Phước Phạm trong việc từng bước đưa con thuyền Skin Plus tiến về phía trước trong 2 năm qua kể từ ngày công ty đi vào hoạt động cho đến nay và sản phẩm luôn được khách hàng quan tâm, tín nhiệm.
Đông đảo đại lý, khách hàng đến tham gia sự kiện này
Với những thành công bước đầu đó là tiền đề để CEO này mở rộng thêm lĩnh vực Spa & Beauty, đóng góp vào thị trường làm đẹp cho TP.HCM nói riêng và trong cả nước nói chung.
Nam Sinh
Ảnh: Nguyễn Thanh Tú