Bảo Anh lên tiếng khi bị cho là khó mời show, Hoàng Đức Thịnh diện cây đồ 300 triệu đi hát

[Langgiaitri] – Nữ ca sĩ “Như lời đồn” diện bộ cánh cực nóng bỏng tham gia sự kiện ra mắt sản phẩm của công ty LynV, cô chia sẻ là mình không khó mời show như mọi người nghĩ. Riêng Quán quân Giọng hát Việt Hoàng Đức Thịnh thì diện cây đồ hàng hiệu để đi hát sự kiện.

Bảo Anh khoe đường cong quyến rũ

Hoàng Đức Thịnh đắt show hơn sau khi giành chiến thắng tại Giọng hát việt 2019

Tối ngày 10 tháng 9 năm 2019,công ty LYNV chính thức giới thiệu sản phẩm thạch ăn liền chăm sóc sức khoẻ Beetrootjelly with Collagen và Celeryjelly with grapefruit.

Anh Quân AP

Qua quá trình nghiên cứu lâu dài những công dụng thần kỳ của cần tây trong việc: Hỗ trợ chữa bệnh tiêu hoá, detox hỗ trợ giải độc cơ thể, hỗ trợ ngăn ngừa ung thư, hỗ trợ giảm viêm, tăng cường sức khoẻ tim mạch, trẻ hoá và phục hồi cơ thể, hỗ trợ nhuận tràng, tốt cho xương.
Bằng việc sản xuất từ cần tây cô đặc kết hợp với thạch tạo nên sản phẩm Thạch cần tây sẽ giúp cho việc bổ sung cần tây mỗi ngày của người tiêu dùng trở nên tiện dụng và hiệu quả hơn.

Như Vân khoe mốt thời trang không nôi y 

Lưu Linh giám đốc công ty LynV

Clip sự kiện

Trung bình mỗi ngày cơ thể cần ép 500gr cần tây sử dụng để có hiệu quả tốt nhất. Tuy nhiên việc duy trì thói quen này không hề dễ dàng vì nước ép nguyên chất có mùi khó uống, mất nhiều thời gian để chuẩn bị.
 
Chính vì lí do đó bà Lưu Linh, giám đốc cty LynV đã cho ra mắt các sản phẩm thạch ăn liền nhằm đáp ứng nhu cầu đông đảo của người tiêu dùng tại thị trường Việt Nam.

 

Nam Sinh

Ảnh: Vũ Huy Bình