Fan rụng tim khi H’Hen Niê làm điều này tại quê nhà

[Langgiaitri] – Hoa hậu H’Hen Niê giản dị nấu nướng cùng mẹ, rửa bát cùng những người trong gia đình đã khiến fan nức lòng. 

Những khoảnh khắc H'Hen Niê xắn tay áo nấu nướng, rửa bát đã nhận được nhiều lời khen từ người hâm mộ ngay cả những người nước ngoài.
Những khoảnh khắc H’Hen Niê xắn tay áo nấu nướng, rửa bát đã nhận được nhiều lời khen từ người hâm mộ ngay cả những người nước ngoài.
Việc xuất sắc lọt top 5 Miss Universe 2018 cũng như giành giải “Hoa hậu đẹp nhất thế giới” của Missosology đã khiến Hoa hậu H'Hen Niê gây được ấn tượng đẹp đối với công chúng quốc tế.
Việc xuất sắc lọt top 5 Miss Universe 2018 cũng như giành giải “Hoa hậu đẹp nhất thế giới” của Missosology đã khiến Hoa hậu H’Hen Niê gây được ấn tượng đẹp đối với công chúng quốc tế.
Sinh năm 1992, tại vùng quê Đắk Lắk, với sự nỗ lực và vươn lên, Hoa hậu H'Hen Niê đã trở thành biểu tượng truyền cảm hứng cho những cô gái trẻ, nhất là với câu nói: “Tôi làm được, bạn cũng thế“.
Sinh năm 1992, tại vùng quê Đắk Lắk, với sự nỗ lực và vươn lên, Hoa hậu H’Hen Niê đã trở thành biểu tượng truyền cảm hứng cho những cô gái trẻ, nhất là với câu nói: “Tôi làm được, bạn cũng thế“. Mới đây, H’Hen Niê cũng có mặt trong 50 người phụ nữ có tầm ảnh hưởng nhất Việt Nam do tạp chí Forbes bình chọn.
Dù là top 5 Hoa hậu Hoàn vũ thế giới và có lượng fan quốc tế đông đảo nhưng người đẹp vẫn giữ phong cách giản dị, và thừa nhận mình không hợp với váy vóc, son phấn.
Dù là top 5 Hoa hậu Hoàn vũ thế giới và có lượng fan quốc tế đông đảo nhưng người đẹp vẫn giữ phong cách giản dị, và thừa nhận mình không hợp với váy vóc, son phấn.
Trong lần về thăm nhà này, H'Hen Niê cũng ấp ủ dự án mang nước sạch về cho buôn làng - nơi cô đã sinh ra và lớn lên.
Trong lần về thăm nhà này, H’Hen Niê cũng ấp ủ dự án mang nước sạch về cho buôn làng.
H'Hen Niê cũng tranh thủ thực hiện bộ ảnh ngay tại ngôi nhà cô đã sinh ra và lớn lên. Người đẹp cũng nhận được nhiều lời khen khi diện trang phục dân tộc.
H’Hen Niê cũng tranh thủ thực hiện bộ ảnh ngay tại ngôi nhà cô đã sinh ra và lớn lên. Người đẹp cũng nhận được nhiều lời khen khi diện trang phục dân tộc.


Nam Sinh