Nam vương Ngọc Tình đưa siêu mẫu Trần Minh Trung dự thi Mister International 2018

Nam vương Ngọc Tình chia sẻ, sau một thời gian khá dài tìm kiếm, anh đã lựa chọn siêu mẫu Trần Minh Trung đảm đương vai trò đại diện Việt Nam cho cuộc thi Mister International.

Mới đây, đơn vị nắm bản quyền cuộc thi Nam vương Quốc tế 2018 – Mister Itnernational 2018 đã chính thức công bố Trần Minh Trung – từng đạt giải bạc Siêu mẫu Việt Nam 2013, sẽ trở thành đại diện Việt Nam sẽ đi chinh chiến tại cuộc thi này trong thời gian tới. Theo đó, năm nay cuộc thi sẽ được tổ chức tại Yangon, Myanmar và chung kết cuộc thi diễn ra 30/4/2018.

Mister Inernational cùng với Manhunt Inernational là 2 trong 3 cuộc thi dành cho nam lớn nhất thế giới và năm nào cũng thu hút rất đông thí sinh từ khắp nơi về tham dự.

Siêu mẫu Trần Minh Trung chính thức đại diện Việt Nam tham dự Mister Itnernational 2018

Siêu mẫu Trần Minh Trung chính thức đại diện Việt Nam tham dự Mister Itnernational 2018

Siêu mẫu Trần Minh Trung cũng thể hiện sự quyết tâm của mình trước cuộc thi: ‘Tôi biết Mister Itnernational là một trong những cuộc thi uy tín và lớn nhất thế giới dành cho nam, đây là áp lực khi so tài với bạn bè quốc tế, nhưng cũng lại là thử thách cho bản thân nên tôi đã quyết định nhận lời tham dự. Điều đầu tiên là tôi muốn có một điều gì đó mới mẻ, thử thách bản thân mình, sau nữa là để tôi có động lực tập trung hơn và cố gắng hơn trong công việc sau này’.

Nam vương Ngọc Tình đưa siêu mẫu Trần Minh Trung dự thi Mister International 2018 1

Về phía, nam vương Ngọc Tình người sẽ đưa siêu mẫu Trần Minh Trung dự thi Mister Itnernational 2018 cho hay, sau một thời gian khá dài tìm kiếm, anh đã lựa chọn siêu mẫu Trần Minh Trung đảm đương vai trò đại diện Việt Nam cho cuộc thi Mister Itnernational.

Ngọc Tình đánh giá, ngoài ngoại hình đẹp nổi bật, hình thể chuẩn mực thì Minh Trung còn là người rất năng động, khả năng giao lưu, hoà đồng tốt, đồng thời có ý chí mạnh mẽ cũng như tinh thần dân tộc rất cao khi quyết tâm tham dự cuộc thi. Đó là những yếu tố căn bản để có thể bước vào cuộc chiến với đại diện các Quốc gia khác tại các cuộc thi Quốc tế.

Nam vương Ngọc Tình

Nam vương Ngọc Tình

Vì tham dự cuộc thi là một quyết định đến khá bất ngờ nên thời gian chuẩn bị mọi thứ cho cuộc thi của Minh Trung không quá nhiều, anh có vẻn vẹn 2 tháng cho việc tập luyện, tham gia các khoá huấn luyện kỹ năng. Điều này khiến Minh Trung đặt áp lực cho bản thân mình, phải cố gắng tốt nhất có thể bước vào cuộc thi. Suốt 2 tháng qua, Trần Minh Trung phải đưa mình vào 1 khuôn khổ rất nghiêm ngặt để luyện tập và ăn kiêng dưới sự giám sát của HLV thể hình.