“Ngộp thở” với dàn giám khảo hoành tráng Ms & Mr Golden Sea 2019

[Langgiaitri] – Ngày 15/6, cuộc thi Ms & Mr Golden Sea 2019 nhằm tìm kiếm tân Hoa hậu và Nam vương đồng hành cùng các dự án bảo vệ môi trường do Golden World LLC Group tổ chức, sẽ diễn ra tại sân khấu vàng của Turning Stone Casino, New York, Mỹ.

Sân chơi sắc đẹp đẳng cấp quốc tế năm nay có sự góp mặt của dàn giám khảo danh tiếng, thành công trong nhiều lĩnh vực văn hóa, nghệ thuật, làm đẹp ở cả Việt Nam và xứ sở cờ hoa.

da n gia m kha o khung tai cuoc thi ms mr golden sea 2019

Mike Schinener

Là mùa đầu tiên tổ chức nhưng Ms & Mr Golden Sea 2019 đã thu hút hàng nghìn hồ sơ tham dự từ nhiều thí sinh, kiều bào trong và ngoài nước tham gia tranh tài. Do đó Ban tổ chức đã phải “căng não” mời và chọn ra những thành viên Ban giám khảo giàu kinh nghiệm và có sức ảnh hưởng truyền thông tại Việt Nam cũng như ở cả quốc tế để có thể tìm ra được người đăng quang thuyết phục nhất. Ms & Mr Golden Sea 2019 cũng hân hạnh được “phù thủy” của các sự kiện sáng tạo với quy mô lớn tại Region New York là ông Mike Schinener cùng đồng hành. Đây là một bậc thầy mang đến nhiều đột phá không chỉ trong thời trang mà còn trong các lĩnh vực có liên quan đến lĩnh vực tạo mẫu, trang điểm.

Ngài Mike còn nổi tiếng ở vai trò chuyên gia đào tạo các tài năng, đạo diễn hình ảnh cho nhiều tên tuổi nổi tiếng như Heidi Klum, Tyra Bank (America Next Top Model) và Michael Jordan… Đặc biệt, giải Publication quốc gia đã đưa tên tuổi và cơ hội cho Mike tiếp tục con đường sự nghiệp đến với tạp chí danh tiếng The Source & Maxim. Hiện Mike Schinener là giám đốc cũng như nhà sáng lập của ba sự kiện lớn diễn ra mỗi năm tại New York là: The Volume, Capital Masquerade, Stitched Fashion New York.

Không dừng lại ở việc làm giám khảo, tìm ra các gương mặt sáng giá, ông còn là một nhà tài trợ đồng hành cùng Ban tổ chức Golden World LLC Group. Mike Schinener tiết lộ sẽ dành một phần thưởng đặc biệt cho tân Hoa hậu và Nam vương chung cuộc là cơ hội được hợp đồng một năm để làm gương mặt đại diện cho Stitched NY, đồng thời được diễn bế mạc bộ sưu tập của Golden World được thiết kế bởi nhà thiết kế Khang Lê tại Stitched Fashion New York mùa mới nhất.

da n gia m kha o khung tai cuoc thi ms mr golden sea 2019

Hoa hậu Erin Schinerer

Là một sân chơi nhan sắc nên cố vấn sắc đẹp của cuộc thi là Hoa hậu Erin Schinerer, từng vượt mặt hàng trăm thí sinh đến từ khắp nơi trên nước Mỹ để đoạt danh hiệu Ms American Beauty 2015 tại Orland, Llorida. Cô từng xuất hiện trên nhiều kênh truyền hình lớn tại Mỹ và là người mẫu trong các chương trình danh tiếng như The Today Show, The Meredith Vieria Show… cùng các chương trình lớn nhỏ khác tại Capital Region. Ngoài ra Erin còn tổ chức chương trình gây quỹ từ thiện cho LLS và quỹ từ thiện danh tiếng Make – A – Wish.

da n gia m kha o khung tai cuoc thi ms mr golden sea 2019

Kevin Parker

Một số thành viên Ban giám khảo Ms & Mr Golden Sea 2019 nổi bật không kém là: Người đồng sáng lập Tuần lễ thời trang danh giá Philadelphia Fashion Week – chủ tịch tập đoàn FBH The Agency chuyên quản lý và đạo tạo người mẫu – Kevin Parker.

da n gia m kha o khung tai cuoc thi ms mr golden sea 2019

Cựu người mẫu – Hoa hậu Kimberly Suwek

Cựu người mẫu – Hoa hậu Kimberly Suwek từng là tiếp viên hàng không của Mỹ, có thâm niên hơn 21 năm với nghề mẫu. Với niềm đam mê mãnh liệt cho thời trang và nghệ thuật, bà từng giành được danh hiệu Miss Utica Blue Jay, Miss New York Teenager xuất hiện tại triển lãm người mẫu New York. Kimberly Suwek từng xuất hiện trên sóng truyền hình, quảng cáo là gương mặt đại diện cho nhiều nhãn hàng, công ty như: Savings Bank of Utica, Norstar Bank, Empire Airlines, là nhà phát hành cuốn sách Utica show Em what we got và đã được Joe Kelly Telivision Show cũng như Central NY’s Talkshow 100.7 mời phỏng vấn.

Bà Lisa Butler – chủ tịch sáng lập Syracuse Fashion Week từng ủng hộ cho quỹ từ thiện CNY Food Bank tại Central New York, xuất hiện trên bìa tạp chí Women có tầm ảnh hưởng tại Syracuse hồi năm 2013 và lên bìa tạp chí the Good Life CNY cùng Sue Helmig – CEO của Assistant cũng là hai gương mặt nổi bật từ hàng ghế nóng của Ms & Mr Golden Sea 2019.

da n gia m kha o khung tai cuoc thi ms mr golden sea 2019

Việt Trinh

Ngoài những gương mặt quyền lực đến từ Mỹ nói trên, cuộc thi còn có sự góp mặt của ba gương mặt giám khảo Việt Nam như diễn viên điện ảnh Việt Trinh, Mai Thu Huyền, nhà thiết kế Đỗ Long.

da n gia m kha o khung tai cuoc thi ms mr golden sea 2019

Mai Thu Huyền

da n gia m kha o khung tai cuoc thi ms mr golden sea 2019

Tân Hoa hậu, Nam vương của cuộc thi sẽ tiếp tục đồng hành cùng Golden World LLC Group thực hiện nhiều dự án thiện nguyện, công ích xã hội và đặc biệt là bảo vệ môi trường nhằm truyền đến cộng đồng những thông điệp và nguồn cảm hứng lạc quan, nhân ái.

 

Nam Sinh