Tim không nhận cát-xê khi đóng MV cho Saka Trương Tuyền

[Langgiaitri] – Nữ ca sĩ xinh đẹp cho biết, đây là lần thứ 2 Tim nhận lời đóng MV cho mình mà không nhận cát-xê.

Chiều 27.09, Saka Trương Tuyền có buổi họp báo giới thiệu MV “Chàng khờ khó tính” tại TP.HCM. Ca khúc do Yan Nguyễn sáng tác, là bản ballad tình yêu nhẹ nhàng, được viết riêng phù hợp với chất giọng của Saka Trương Tuyền. MV “Chàng khờ khó tính” được ghi hình tại Đà Lạt với ê-kíp chuyên nghiệp, kịch bản do ca sĩ Bằng Cường lên ý tưởng. Nữ ca sĩ tiết lộ kinh phí thực hiện MV “Chàng khờ khó tính” gần 500 triệu đồng.

Buổi ra mắt có sự tham gia của chú ruột Saka Trương Tuyền – NSƯT Kim Tiểu Long, Bằng CườngDương Ngọc Thái, Lâm Hùng, Lâm Vũ, Hồ Việt Trung, Lâm Khánh Chi, Kasim Hoàng Vũ, Quách Tuấn Du, Hoàng Châu…

Ly hôn chưa bao lâu, Saka Trương Tuyền tổ chức họp báo ra MV được loạt ca sĩ nổi tiếng miền Tây đến chúc mừng - Hình 1

Saka Trương Tuyền khoe chân thon trong buổi ra mắt MV. Đây là ca khúc ballad tình yêu nhẹ nhàng và đầu tư quay MV “Chàng khờ khó tính”.

Ly hôn chưa bao lâu, Saka Trương Tuyền tổ chức họp báo ra MV được loạt ca sĩ nổi tiếng miền Tây đến chúc mừng - Hình 2

Bằng Cường đến chúc mừng đồng nghiệp

Ly hôn chưa bao lâu, Saka Trương Tuyền tổ chức họp báo ra MV được loạt ca sĩ nổi tiếng miền Tây đến chúc mừng - Hình 3

ChuBin, Hoàng Y Nhung, Phi Kha

Ly hôn chưa bao lâu, Saka Trương Tuyền tổ chức họp báo ra MV được loạt ca sĩ nổi tiếng miền Tây đến chúc mừng - Hình 6

Lâm Khánh Chi

Ly hôn chưa bao lâu, Saka Trương Tuyền tổ chức họp báo ra MV được loạt ca sĩ nổi tiếng miền Tây đến chúc mừng - Hình 7

Lương Gia Huy, Khánh Đơn

Ly hôn chưa bao lâu, Saka Trương Tuyền tổ chức họp báo ra MV được loạt ca sĩ nổi tiếng miền Tây đến chúc mừng - Hình 9

Nhật Tinh Anh

“Nhiều khán giả bảo tôi ít ra MV nhưng thật sự tôi tung rất nhiều bản nhạc remix trên các trang nhạc trực tuyến, YouTube. Tôi rất ít hát nhạc ballad, nên lần này ra sản phẩm “Chàng khờ khó tính” tôi phải ghi hình cho mới lạ, chỉn chu”, Saka Trương Tuyền chia sẻ.Saka Trương Tuyền ra mắt MV “Chàng trai khó tính”.

Ly hôn chưa bao lâu, Saka Trương Tuyền tổ chức họp báo ra MV được loạt ca sĩ nổi tiếng miền Tây đến chúc mừng - Hình 11

Nam chính trong MV “Chàng khờ khó tính” là ca sĩ Tim. Saka Trương Tuyền cho biết Tim chưa từng đóng MV cho bất cứ nữ ca sĩ nào, riêng cô được anh ưu ái đến 2 lần. Trước đó, vào năm 2007, cả hai có cơ hội hợp tác trong MV “Nonstop Sexy Girl – Ngày hạnh phúc”. Nữ ca sĩ cũng tiết lộ Tim không nhận cát-xê khi tham gia đóng MV.

Vừa qua, Saka Trương Tuyền xác nhận đã ly hôn chồng ca sĩ Khưu Huy Vũ (em trai NSƯT Vũ Luân) vào tháng 6.2019, tức sau đám cưới bí mật ở quê 1 năm (7.2018). Về hôn nhân đổ vỡ, giọng ca “Yêu đương phương” cho biết suốt 1 năm bên nhau cả hai không có tiếng nói chung. Dần dần tình cảm trở nên lạnh nhạt nên dẫn đến “đường ai nấy đi”. Sau ly hôn, Saka Trương Tuyền cho biết cô bị trầm cảm nặng suốt 2 tháng vì bị sốc. Trong khoảng thời gian khó khăn, cô may mắn có anh trai và gia đình luôn bên cạnh động viên tinh thần.

Saka Trương Tuyền được khán giả biết đến sau bản hit “Yêu đơn phương”. Cháu gái của NSƯT Kim Tử Long có đời tư kín tiếng, cô đắt show tại các sân khấu miền Tây và lưu diễn nhiều nước trên thế giới.

MV Chàng trai khó tính

Bên cạnh đó Saka còn xuất hiện trong những dự án âm nhạc remix với những tên tuổi có tiếng như Bằng Cường, Quách Thành Danh, Lưu Chí Vỹ… Sau những dự án Dance Remix, Saka được khán giả yêu mến đặt cho biệt danh “Nữ hoàng nhạc dance”.

 

Nam Sinh