Xuất hiện trai đẹp khiến MXH dậy sóng vì combo ‘tóc dài, hình xăm, 6 múi và yêu động vật’

[Langgiaitri] – Ngoài tài năng và độ đẹp trai và mái tóc dài lãng tử của mình, Paing Takhon còn ghi điểm ở khoản ăn mặc và rất yêu thương động vật.

Những chàng trai tóc dài, hình xăm, lái moto… luôn mang lại cho các cô gái cảm giác được che chở, bảo vệ. Nhưng không phải ai để tóc dài cũng đẹp. Nếu không tinh tế sẽ dẫn tới sự luộm thuộm và kém duyên. Nếu trai tóc dài là gu của bạn,. thì chắc chắn, bạn sẽ muốn ‘gục ngã’ trước độ đẹp trai của anh chàng dưới đây.

Cao, 6 múi, mũi cao, cơ bắp, tóc dài, lãng tử…. hầu như anh chàng này đã hội tụ tất cả những ưu điểm đủ để khiến phái nữ phải xuýt xoa khen ngợi. Loạt ảnh khi vừa đăng tải đã nhận được hàng nghìn lượt thích và xin info của Hội những người mê trai đẹp.

Rất nhanh chóng, danh tính anh chàng này đã được tìm ra. Đó là Paing Takhon, sinh ngày 17 tháng 9 năm 1996, sống ở Yangon (Myanmar). Paing Takhon có chiều cao 177 cm, hiện đang làm người mẫu, MC và gương mặt thương hiệu của rất nhiều sản phẩm.

Lúc trước, Paing Takhon để tóc ngắn. Nhưng 1 năm gần đây, anh đã theo đuổi hình tượng trưởng thành hơn với mái tóc dài. Paing Takhon là trai đẹp khá nổi tiếng ở Myanmar khi có hơn 1 triệu người theo dõi trên Facebook.

Gương mặt của Paing Takhon phủ sóng mọi nơi, vì anh đang làm đại diện cho nhiều hãng quảng cáo như điện thoại, nước tăng lực, đồ uống… Ngoài ra, Paing Takhon còn là đồng sáng lập một thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng ở đây nữa.

Ngoài tài năng và độ đẹp trai, Paing Takhon còn ghi điểm bởi nụ cười hiền, lòng yêu thương động vật của mình. Ngoài ra, anh chàng rất thích đi du lịch, khám phá đây đó.

Cùng xem thêm một số hình ảnh khác của trai đẹp này nhé.

 

Theo Saostar