“Vạch mặt” đàn ông yếu sinh lý khi chưa lên giường

[Langgiaitri] –Yếu sinh lý là vấn đề nhạy cảm nhiều đàn ông quan tâm. Những người đàn ông yếu sinh lý thường có cảm giác lo lắng không làm hài lòng bạn tình. Nhiều dấu hiệu báo động tình trạng yếu sinh lý mà đàn ông cần phải biết.

1. Giọng trầm

Đừng nghĩ đàn ông giọng trầm nam tính là hấp dẫn khi trên giường, vì rất có thể đó là biểu hiện của đàn ông yếu sinh lý. Theo nghiên cứu của trường đại học Y khoa Úc thì đàn ông giọng trầm thường lượng tinh trùng trong tinh dịch ít hơn. Chính hàm lượng testosterone cao làm trầm giọng nói cũng đồng thời gây trở ngại quá trình sinh tinh.

2. Eo lớn

Những người đàn ông cơ thể có lượng testosterone thấp tế bào gốc sẽ chuyển đổi thành chất béo, là nguyên nhân gây nên tình trạng thừa cân, vòng eo lớn. Những người đàn ông thừa cân có vòng eo lớn hơn 100 thường mắc các bệnh về tiểu đường, tim mạch, cao huyết áp và rối loạn cương dương. Vì vậy để hạn chế tình trạng eo lớn thì cần phải bổ sung testosterone hàng ngày, tăng cường thể dục thể thao hàng ngày để phòng tránh bệnh yếu sinh lý ở nam.

3. Rụng tóc

Đàn ông rụng tóc thường là do các vấn đề về tuyến giáp. Những người đàn ông mắc các bệnh như cường tuyến giáp hoặc nhược tuyến giáp thì hơn 60% trong số đó mắc các vấn đề như giảm ham muốn tình dục, xuất tinh sớm hoặc chậm xuất tinh.

4. Ngón tay và móng tay

Theo tờ British Journal Cancer của Anh, ở những người đàn ông sở hữu ngón tay trỏ dài hơn ngón áp út thì nguy cơ mắc ung thư tiền liệt tuyến thấp hơn 33% so với các đối tượng khác.

Ngoài ta, vệt đỏ dưới móng tay được cho là dấu hiệu của tình trạng sức khỏe không tốt, đặc biệt là bệnh lupus ban đỏ.

Đàn ông yếu sinh lý là do thể tích tinh hoàn và lượng tinh trùng thấp và bị dị dạng nhiều hơn những người đàn ông khỏe mạnh.

5. Dáng đi cứng nhắc

Đàn ông yếu sinh lý thường có dáng đi cứng nhắc do xương chậu không thể di chuyển đồng bộ với bước chân làm khả năng đạt cực khoái thấp hơn.

Khi có phản ứng tình dục, các tín hiệu thần kinh đi từ não bộ đến tủy sống, đến lượt mình tủy sống gửi các xung lực đến cơ, điều chỉnh sự cương cứng của dương vật. Nhưng nếu cột sống thiếu tính linh hoạt, những tín hiệu sẽ không được thông qua để đến dương vật dẫn đấn bệnh yếu sinh lý ở nam. Để cải thiện tình hình nên kết hợp tập thể dục, yoga, thư giãn cơ bắp và châm cứu.