Bỏng mắt với cô nàng treo thưởng “đậm” cho ĐT Ý

Đêm nay, ĐT Italia sẽ có chuyến làm khách khó khăn trên đất Thụy Điển. Để cổ vũ cho đội nhà vượt qua thách thức này, cô nàng Ria Antoniu đã treo thưởng cho các cầu thủ áo thiên thanh.
 
Ria Antoniu là một người mẫu hạng sang, chuyên quảng cáo cho các hãng thời trang cao cấp và nổi tiếng ở Italia. Cô nàng được sinh ra ở Hy Lạp nhưng hiện tại đang phát triển sự nghiệp ở đất nước hình chiếc ủng.
 
Cô nàng Ria Antoniu có bố là người Ý, mẹ là người gốc Hy Lạp. Vì vậy Antoniu được thừa hưởng “gen” yêu bóng đá từ bố. Bố của cô nàng là 1 fan trung thành của ĐT Ý và Juventus. 
 
Trong bối cảnh ĐT Ý phải tham dự vòng play-off đầy may rủi, Ria Antoniu đã đưa ra một ý tưởng cổ vũ cực kỳ táo bạo. Theo đó, cô đã đăng lên trang Instagram cá nhân, nếu ĐT Ý vượt qua Thụy Điển vào VCK World Cup 2018 thì cô nàng sẽ ăn mừng cởi “sạch đồ”. 
 
Antoniu vốn là gương mặt mẫu xinh đẹp và lạnh lùng, vì thế cô nàng sở hữu một lượng fan hâm mộ khá khủng khiếp. Dòng trạng thái của cô nàng nhanh chóng được lan truyền trên cộng đồng mạng. Chắc hẳn đây sẽ là động lực không hề nhỏ giúp các cầu thủ Azzurri đánh bại đội tuyển Thụy Điển ở trận chiến đêm nay.
 
Mời các bạn chiêm ngưỡng thân hình mỹ miều, quyến rũ của Ria Antoniu.
 
Tiểu Ngư Nhi
hang nhat nhap khau