HLV Miura tung “đặc sản” trong buổi tập đầu tiên với CLB TP.HCM

Chiều 8/1, HLV người Nhật Toshiya Miura bắt tay vào làm việc với các học trò mới ở đội bóng TP.HCM.

HLV Miura tung đặc sản trong buổi tập đầu tiên với CLB TP.HCM - Ảnh 1.

8/1 là ngày hội quân của TPHCM để chuẩn bị cho mùa giải mới ở V.League và cũng là ngày mà toàn đội có buổi tập đầu tiên cùng HLV mới Toshiya Miura. HLV người Nhật vốn nổi tiếng là nghiêm khắc và kỷ luật từ ngày còn nắm đội tuyển Việt Nam nên sự xuất hiện của ông ở TPHCM rất được chú ý và mong đợi.

HLV Miura tung đặc sản trong buổi tập đầu tiên với CLB TP.HCM - Ảnh 2.

Các đội bóng do Miura huấn luyện nổi tiếng có “đặc sản” là nền tảng thể lực sung mãn. Điều đó được rèn từ các buổi tập như thế này, và các học trò mới của ông đã phần nào được nếm trải. Trong buổi tập kéo dài 90 phút, các cầu thủ đã phải tập nặng, thay vì thường tập nhẹ thả lỏng ở ngày đầu.

HLV Miura tung đặc sản trong buổi tập đầu tiên với CLB TP.HCM - Ảnh 3.

Các cầu thủ TP.HCM sẽ phải tập với cường độ cao trong mỗi ngày, dưới sự chỉ đạo của Miura và HLV thể lực người Đức Martin Forkel.

HLV Miura tung đặc sản trong buổi tập đầu tiên với CLB TP.HCM - Ảnh 4.

Miura và các trợ lý đã tự tay chuẩn bị dụng cụ cho buổi tập trước đó. Mời Miura, rõ ràng chủ tịch đội Lê Công Vinh muốn CLB TP.HCM lột xác về tư duy chơi bóng lẫn thái độ nghiêm túc.

HLV Miura tung đặc sản trong buổi tập đầu tiên với CLB TP.HCM - Ảnh 5.

Lê Công Vinh cũng đến sân theo dõi các cầu thủ nhà tập luyện. Sau một mùa giải mới lên chơi ở V.League, mùa này CLB TP.HCM đặt mục tiêu sẽ vào Top 3.

HLV Miura tung đặc sản trong buổi tập đầu tiên với CLB TP.HCM - Ảnh 6.

Đội bóng thể hiện tham vọng khi chiêu mộ hai ngoại binh: Gustavo Santos Costa (ảnh) và Rodrigo Pereira Possebon. Gustavo sinh năm 1996 người Brazil, từng chơi tại giải J.League 2. Còn Possebon từng chơi ở Man Utd.

HLV Miura tung đặc sản trong buổi tập đầu tiên với CLB TP.HCM - Ảnh 7.

Trong ít ngày tới, có lẽ ông Miura sẽ nhận thêm một số học trò mới, là các ngôi sao bóng đá nội.

hang nhat nhap khau