Kiều nữ xinh đẹp dự đoán trận Chelsea và MU

Cô nàng người mẫu La Kardashian hâm nóng đại chiến Chelsea và Man Utd bằng dự đoán, Quỷ đỏ sẽ giành chiến thắng 2-0.
Trận cầu tâm điểm vòng 11 Premier League giữa Chelsea và Man Utd đã thu hút sự chú ý đặc biệt của người hâm mộ túc cầu trên toàn thế giới. Mỗi người đều cổ vũ, hâm nóng trận đại chiến này theo những cách khác nhau. Cô nàng người mẫu Mỹ, La Kardashian cũng hòa chung với bầu không khí sôi sục này bằng những hình ảnh nóng bỏng của mình trên Instagram và dự đoán Man Utd sẽ giành chiến thắng 2-0.
 
Được biết, La Kardashian là em gái của Kim Kardashian. Dù không nổi tiếng bằng cô chị nhưng La Kardashian cũng là một gương mặt mẫu rất được ưa chuộng tại xứ sở cờ hoa. Không giống các chị em của cô, La Kardashian khá hâm mộ môn thể thao vua và đội bóng yêu thích của cô nàng chính là Quỷ đỏ. Vì vậy, không bất ngờ khi em gái của Kim đưa ra dự đoán thầy trò Mourinho sẽ có chiến thắng 2-0 ngay tại sân Stamford Bridge.
 
Chưa biết dự đoán của cô nàng La Kardashian có chính xác hay không nhưng dòng trạng thái trên Instagram của cô đã thu hút lượng like và share cực lớn. Lượng người theo dõi trang cá nhân của cô cũng tăng đột biến chỉ sau một đêm.
 
Mời các bạn chiêm ngưỡng thân hình bốc lửa của La Kardashian
 
loading...