Bất ngờ thi Hoa hậu nhưng trang phục truyền thống của Phi Thanh Vân vẫn kiêu sa như bà hoàng

[Langgiaitri] – Quyền lực, xinh đẹp và sang trọng là những gì Phi Thanh Vân muốn thể hiện thông qua bộ trang phục truyền thống sẽ xuất hiện trong đêm chung kết.

Nữ hoàng dao kéo đã có mặt tại tiểu bang Florida từng ngày 1/12 để kịp tham gia cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Thế giới người Việt được diễn ra tối ngày 3/12 giờ Mỹ và sáng ngày 14/12 giờ Việt Nam, 

Phi Thanh Vân khoe dáng trong bộ áo dài truyền thống cầu kỳ

Trước đêm chung kết Phi Thanh Vân quyết định công bố chính thức trang phục áo dài dân tộc sẽ xuất hiện trong đêm kết với phần thi trang phục truyền thống.

Theo NTK Minh Châu trang phục này anh lấy cảm hứng từ hình ảnh Âu Lạc một trong những quyền lực thời Vua chúa. Bộ trang phục được làm tỉ mỹ gần 2 tháng trời, vì cuộc thi Hoa hậu lần này ngoài nhan sắc còn phải hội đủ trí tuệ dành cho nữ doanh nhân vì thế bộ trang phục không những đẹp nữ tính mà còn quyền lực theo nhà thiết kế chia sẻ.

Nhiều tranh cãi với việc “nữ hoàng dao kéo” đi thi Hoa hậu nhưng Phi Thanh Vân vẫn dành cho cuộc thi sự chỉn chu về mọi mặt

Nữ diễn viên Cô dâu đại chiến chuẩn bị kỹ cho cuộc chinh chiến tại cuộc thi này cách đây 6 tháng, ngoài đại trùng tu nhan sắc để có thân hình lý tưởng đồng hồ cát với số đo 3 vòng chuẩn Châu Á 94 – 60 – 104, cô còn dành nhiều thời gian tập luyện hình thể, catwalk và chuyên tâm học hành 4 tháng để hoàn thành khóa học CEO trang bị kiến thức dành cho Hoa hậu Doanh nhân trong cuộc thi lần này.

Với lợi thế từ một cựu mẫu, Phi Thanh Vân hứa hẹn làm nên thành công tại đêm chung kết sắp tới

Hiện tại, Phi Thanh Vân đang đầy năng lượng và tự tin cho cuộc thi này, tuy Mỹ ngoài trái múi giờ và khí hậu chưa quen vì khá lạnh nhưng cô cho biết sẽ cuộc gắng hết sức để không phụ sự kỳ vọng của người thân, bạn bè, fan hâm mộ.

Cổ Thiên Mặn

Ảnh: Duy England

loading...