CEO Nguyễn Thành Công và câu chuyện mang thời trang Việt vươn tầm quốc tế

[Langgiaitri] – Giám đốc sản xuất Coco Fashion Show 2019 cố gắng hết sức để mang đến cho thế giới về cái nhìn khác hơn về thời trang Việt.

Sắp tới đây giới yêu thích thời trang trong nước sẽ có cơ hội được thưởng thức những bộ sưu tập mới nhất, đặc biệt, độc đáo bởi những NTK có tiếng trong và ngoài nước tại show diễn thời trang lớn nhất lần đầu tiên được tổ chức tại Đà Nẵng. The Coco Fashion Show 2019 chủ đề Be Unique do CEO Châu Thành Công cùng đơn vị của mình thực hiện.

CEO Nguyễn Thành Công

Ít ai biết rằng phía sau Coco Fashion Show 2019 được cho là hoành tráng, hiện đại và hấp dẫn nhất Đà Nẵng ấy lại là một người không phải xuất thân từ một NTK, hay một model, một nhà sản xuất thời trang nào. Mà chính là một con người có niềm đam mê, khao khát, yêu thích cái đẹp. Muốn mang cái đẹp đó về với con người Đà Nẵng, có ước mơ muốn biến Đà Nẵng trở thành một trong những thành phố được nhắc đến là thành phố, là kinh đô thời trang nổi tiếng thế giới.

Anh chụp ảnh cùng NTK Chung Thanh Phong

Nguyễn Thành Công là một doanh nhân thời trang thành đạt khi anh sở hữu 03 công ty lần lượt là CTC studio & make up. Công ty của anh ra đời tại Đà Nẵng khi tuổi đời còn khá trẻ. Anh là CEO của chuỗi những thương hiệu của ngành giải trí làm đẹp với đam mê không ngừng luôn mong muốn những điều hoàn mĩ nhất, mới nhất không chỉ là cho riêng mình mà còn cho mọi người. Nên anh là lựa chọn của các nhãn hàng nổi tiếng với vị trí là gương mặt đại diện, anh còn là người đứng đằng sau tạo dựng hình ảnh cho một loạt ngôi sao tên tuổi trong nước như: Siêu mẫu MC Phương Mai, Diễn viên ca sỹ Cường Seven, diễn viên người mẫu Vũ Ngọc Anh.

Châu Thành Công cùng đội ngũ ekip hùng hậu của mình đã cùng nhau thực hiện các chương trình độc quyền là ại diện duy nhất tổ chức thành công các sự kiện thời trang uy tín tại Đà Nẵng, là người có tầm ảnh hưởng tới phong cách thời trang tại Đà Nẵng cùng các mối quan hệ mật thiết với những ngôi sao hàng đầu trong showbiz Việt Ekip đã hoàn thành tốt chụp ảnh cho celebs của show diễn tại Laguna của NTK Đỗ Mạnh Cường, ‘’Walk on the sky’’ của Chung Thanh Phong.

Thời trang – niềm đam mê cháy bỏng trong tôi. Bên cạnh đó, được tạo nên một sân chơi nhìn thấy mọi người khoác lên mình những trang phục thiết kế, đó là điều hạnh phúc thứ hai, sau mẹ tôi – người luôn động viên tôi trên những con đường mà tôi đã, cũng như đang đi qua. Vẫn biết, để làm được điều đó tôi sẽ phải cố gắng rất nhiều , nhất là ở thời khắc quyết định con đường mình sẽ vững bước. Và tôi tin, với niềm đam mê, sự cố gắng, nổ lực của bản thân tôi sẽ tỏa sáng”. CEO – GĐSX Nguyễn Thành Công chia sẻ.

Coco Fashion Show 2019 chủ đề Be Unique sẽ được diễn ra tại Đà Nẵng vào ngày 25/04.

 

Nam Sinh