Dáng không chuẩn vẫn mặc đẹp 4 kiểu váy sau

Còn gì dễ thở và xinh đẹp hơn trong mùa hè hơn một chiếc váy suông?
Nếu dáng không chuẩn cũng đừng lo vì bạn còn có vô số lựa chọn phù hợp

Dáng chuẩn cộng với một gương mặt ưa nhìn dĩ nhiên mặc gì cũng đẹp, cũng ưa nhìn. Nhưng nếu dáng không chuẩn, ví như lưng dài, chân ngắn hay eo bánh mỳ thì sao? Thì cũng chẳng sao, bởi đã có ngay 4 kiểu váy cực xinh dưới đây trở thành vị cứu tinh cho bạn hè này!

1. Váy sơ mi

Nói đến một chiếc váy vừa đẹp, vừa lịch sự, lại vừa giấu đi nhược điểm dáng vóc trong nháy mắt thì chắc chắn không thể bỏ qua váy sơ mi! Đây là trang phục được ưa chuộng bởi rất nhiều quý cô, từ nhân viên văn phòng đến các bạn gái trẻ trung theo phong cách “xì tin”. Với thiết kế giống như chiếc áo sơ mi nhưng dài hơn và thường kết hợp cùng dây buộc có sẵn hoặc thắt lưng, bạn gái sẽ lập tức có được vẻ ngoài nữ tính và thanh lịch, đi làm cũng hợp mà đi chơi càng đẹp!

2. Váy cuốn

Váy cuốn có thể coi như bảo bối của các nàng sở hữu vòng eo không được thon gọn – đặc điểm mà tới 50% phụ nữ đều e ngại. Với váy cuốn, bạn sẽ dễ dàng giấu nhẹm vòng eo bánh mỳ, tạo thêm đường cong cho cơ thể và chỉ cần khéo chọn chất liệu, họa tiết một chút thôi, váy cuốn sẽ biến bạn từ cô nàng kém cân đối thành quý cô duyên dáng, nữ tính tuyệt đối.

3. Váy suông

Còn gì dễ thở và xinh đẹp hơn trong mùa hè hơn một chiếc váy suông? Với độ rộng rãi đặc trưng, mọi khiếm khuyết về hình thể sẽ chỉ còn là bí mật của riêng mình bạn! Chưa kể là váy suông còn giải quyết được rất nhiều bài toán liên quan tới thời tiết trong mùa mà ai cũng sợ phải bước ra ngoài này nữa! Hãy chọn váy với độ dài phù hợp với chiều cao của bạn để việc tôn dáng càng đạt hiệu quả cao hơn nhé!

4. Váy dây dáng dài

Nghe tới váy dây, có lẽ nhiều cô nàng sở hữu phần vai rộng, bắp tay lớn sẽ lè lưỡi. Nhưng mọi chuyện không như bạn nghĩ đâu! Váy hai dây mặc riêng một mình thì khó chứ mix thêm với một chiếc áo thun nữa thì đảm bảo chỉ có đẹp, nhất là kiểu váy hai dây với độ dài quá gối lại càng khiến bạn trông như mới đi kéo dài chân về vậy!

Theo 24h