Hoa hậu Hoàn cầu Khánh Ngân trở thành Đại sứ Hòa bình Thế giới

[Langgiaitri] – Sau khi hoàn thiện công tác từ thiện tại Phú Yên, hoa hậu Khánh Ngân đã nhanh chóng chuẩn bị lên đường sang Philippines tham gia đồng hành cùng cuộc thi Mrs World Peace từ ngày 5.12 – 11.12.

Hoa hậu Hoàn cầu Khánh Ngân trở thành Đại sứ Hòa bình Thế giới - Ảnh 1

HH Khánh Ngân

Với câu chuyện truyền cảm hứng sau thành công tại cuộc thi Miss Globe và các hoạt động thiện nguyện sau cuộc thi, tổ chức Mrs World Peace – Hoa hậu Quý bà Hòa bình đã bổ nhiệm Hoa hậu Khánh Ngân trở thành Đại sứ Hòa Bình Thế giới của cuộc thi.

Hoa hậu Hoàn cầu Khánh Ngân trở thành Đại sứ Hòa bình Thế giới - Ảnh 2

 Khánh Ngân ngày càng được yêu mến với những hoạt động tích cực của mình

Hoa hậu Khánh Ngân sẽ tham gia đồng hành cùng các quý bà trên thế giới để tham gia các hoạt động truyền tải những thông điệp tích cực đến với cộng đồng và xã hội. Hoa hậu Khánh Ngân sẽ là người mở đầu cuộc thi với sự xuất hiện truyền tải thông điệp hòa bình của cuộc thi.

Điểm đặc biệt của cuộc thi Hoa hậu Quý bà Hòa Bình – Mrs World Peace 2017 là mỗi quốc gia sẽ có hai đại diện tham dự cuộc thi; một thí sinh đại diện cho quốc gia và một thí sinh đại diện cho thành phố phát triển du lịch. Cả hai thí sinh đều có quyền bình đẳng như nhau tại cuộc thi.

Hoa hậu Hoàn cầu Khánh Ngân trở thành Đại sứ Hòa bình Thế giới - Ảnh 3

Khánh Ngân làm từ thiện sau ánh hào quang sân khấu

Cuộc thi Mrs World Peace được tổ chức lần đầu vào năm 2016 tại Wasington – Hoa Kỳ. Những thí sinh dự thi chia sẻ ý tưởng để kêu gọi mọi người đoàn kết, chung tay bảo vệ hòa bình thế giới. Tân hoa hậu sẽ có nhiều hoạt động thiện nguyện như thăm và tặng quà cho trẻ em các nước bị hậu quả của chiến tranh để truyền tải thông điệp yêu thương.

Cổ Thiên Mặn

loading...