Khán giả vỗ tay tán thưởng khi thủ môn Bùi Tiến Dũng bước ra catwalk

Thủ môn Bùi Tiến Dũng lần đầu tiên đảm nhận vai trò người mẫu ở một chương trình lớn như Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam mùa xuân hè 2018.

Sau thành công của đội tuyển U23 Việt Nam, thủ môn Bùi Tiến Dũng là một trong những cái tên gây chú ý nhất. Anh nhận được nhiều lời mời chụp hình quảng cáo, tham gia sự kiện. Tối 22/4, lần đầu tiên khán giả chứng kiến Bùi Tiến Dũng đảm nhận vai trò người mẫu trên sàn diễn Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam 2018.

Trong vai trò vedette cho một thương hiệu thời trang nam, chàng thủ môn của đội tuyển U23 diện bộ suit xanh, kết hợp cùng giày thể thao trẻ trung. Sự xuất hiện bất ngờ của Bùi Tiến Dũng khiến khán giả thích thú, dành cho anh những tràng pháo tay cổ vũ.

Có khán giả nói vui, giữa hàng trăm người mẫu nổi tiếng xuất hiện, người dành được tiếng vỗ tay tán thưởng to nhất, vang nhất lại là thủ môn Bùi Tiến Dũng. Sức nóng của U23 dường như vẫn còn đây, ở một nơi dường như xa lạ với các cầu thủ là sàn catwalk. Nhưng họ vẫn được đón nhận một cách nồng nhiệt và gần gũi.

Thủ môn Bùi Tiến Dũng lần đầu trình diễn sàn catwalk.

Do lần đầu trình diễn, Tiến Dũng lộ rõ vẻ căng thẳng trên gương mặt, bước đi gượng gạo, không đúng nhịp nhạc. Một khán giả bình luận trên trang fanpage tuần lễ thời trang: “Khi bạn đam mê đá bóng nhưng lại bị bắt đi diễn thời trang, bước đi như hờn giận cả thế giới”. Một bạn khác nhận xét: “Anh Dũng đi catwalk như đi chợ, nhưng thần thái tốt. Quan trọng vẫn là thần thái”.

Tuy nhiên, theo nhiều người hâm mộ, Tiến Dũng trình diễn gượng là điều đương nhiên bởi không phải ai cũng có sẵn kỹ năng catwalk: “Dũng là thủ môn, có học hay đi catwalk bao giờ đâu. Đây là được nhà thiết kế mời nên nhận lời thôi. Sao lại phán xét tính chuyên môn nhỉ, Dũng không phải người mẫu?”.

Nhiều ý kiến đánh giá trái chiều quanh việc thủ môn Bùi Tiến Dũng tham gia trình diễn với tư cách người mẫu ở tuần lễ thời trang quốc tế VN mùa xuân hè 2018.

Bùi Tiến Dũng sở hữu chiều cao lý tưởng 1,81 m cùng vóc dáng khá đẹp, gần tiêu chuẩn của một người mẫu nam. Hồi đầu năm, nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường từng chia sẻ trên trang cá nhân muốn mời Tiến Dũng làm vedette vì ấn tượng với chiều cao của cầu thủ này.

Theo Zing