Không mặc cả nội y, vòng một của Phương Trinh Jolie như tràn hết ra ngoài

[Langgiaitri] – Nữ ca sĩ – diễn viên khéo khoe vòng một quyến rũ trong bộ ảnh không nội y.

Không phải là người cần vịn vào scandal để đánh bóng tên tuổi, nhưng những ngày này, câu chuyện về cám dỗ, đánh đổi khi hoạt động nghệ thuật cứ luôn được giới truyền thông đặt ra cho Phương Trinh Jolie.

Phương Trinh Jolie khéo léo khoe vòng một trong bộ cánh không hề thiếu vải

Nữ diễn viên – ca sĩ cho biết việc cô chia sẻ quan điểm chỉ là để góp phần làm cho khán giả không có cái nhìn sai lệch về showbiz Việt. Đồng thời, Phương Trinh Jolie cũng mong muốn, từ câu chuyện chân thực của mình, cô sẽ cảnh tỉnh và chung tay gióng lên hồi chuông báo động đối với việc bảo vệ các đồng nghiệp nữ khỏi những điều u tối.

Nữ ca sĩ – diễn viên làm mới mình trong nhiều phong cách thời trang khác nhau

Để đánh dấu sự trưởng thành của mình, Phương Trinh Jolie đã thực hiện bộ ảnh mới với phong cách menswear cực ấn tượng. Không cần hở quá bạo, cô nàng vẫn có thể khoe được những đường nét gợi cảm trên cơ thể. Vòng eo con kiến, bờ ngực căng tròn vẫn luôn là điểm nổi trội, thu hút sự chú ý từ người đối diện của Phương Trinh Jolie.

Dù có mặc nội y hay không thì Phương Trinh Jolie vẫn hết sức quyến rũ trong những bộ cánh thời thượng

Từng giành Quán quân cuộc thi Hãy nghe tôi hát và Ngôi sao tiếng hát truyền hình bên cạnh những bộ phim ấn tượng, Phương Trinh Jolie được đánh giá là một nghệ sĩ đa năng, tài sắc vẹn toàn.

Nam Sinh