Lệ Hằng và H’Hen Niê tình thương mến thương như chị em sinh đôi trong bộ ảnh bikini

[Langgiaitri] – Mới đây, cặp đôi “Mẹ chồng nàng dâu” H’Hen Niê và Lệ Hằng đã gửi đến khán giả bộ ảnh bikini đồng thời bật mí một vài kế hoạch hợp tác cùng nhau trong thời gian tới.   

H’hen Niê – Lệ Hằng 

Dù thân thiết ở ngoài đời nhưng đây mới là lần đầu tiên H’Hen Niê và Lệ Hằng cùng diện bikini trong một bộ ảnh. Trước đó, cả hai thường xuyên xuất hiện chung trong những tấm ảnh đi chơi đời thường hoặc trong các sự kiện.

Thời điểm H’Hen Niê sang Thái Lan tham gia Miss Universe 2018, Lệ Hằng là người luôn dõi theo hành trình của H’Hen Niê, cố vấn về mặt hình ảnh, trình diễn, trang phục dân tộc và hỗ trợ trang phục, phụ kiện cho H’Hen Niê.

 

Cô cũng có mặt trong đêm chung kết để cổ vũ tinh thần cho “nàng dâu”. Chính những kinh nghiệm mà Lệ Hằng chia sẻ đã giúp H’Hen Niê có thêm “bí kíp” chiến đấu ở Miss Universe.

Mới đây, H’Hen Niê và Lệ Hằng quyết định lưu giữ dấu ấn tuổi thanh xuân bằng bộ ảnh bikini cực chất. Không chỉ  khoe vẻ đẹp hình thể, bộ ảnh còn thể hiện loạt biểu cảm của cặp đôi, lúc thì sắc sảo lạnh lùng, khi thì dịu dàng, đằm thắm.

 
Đây cũng là sự hợp tác mà H’Hen Niê tâm đắc. Cô tiết lộ: “H’Hen Niê muốn tạo cho mình một kỷ niệm đẹp và ý nghĩa về tuổi trẻ. Nếu Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đã chắp cánh cho ước mơ của H’Hen Niê thành sự thật thì lần này, H’Hen Niê sẽ tận hưởng tuổi trẻ và thử thách bản thân bằng những điều chưa từng trải qua bao giờ”.

Nam Sinh