Lê Lộc bất ngờ làm cô dâu bên trai đẹp

[Langgiaitri] – Con gái nghệ sĩ Lê Giang – Làm cô dâu bên mỹ nam 6 múi, Lê Lộc liên tục đỏ mặt.

Lê Lộc tôn sùng vẻ đẹp tự nhiên hơn dao kéo - Ảnh 1

Diễn viên Lê Lộc

Lê Lộc tiếp tục có buổi làm việc mới đây cùng nhà thiết kế Minh Châu. Họ trở nên thân thiết và phối hợp ăn ý hơn sau khi Lê Lộc liên tục góp mặt trong những dự án của Minh Châu. Gần đây nhất, cô là mẫu trình diễn hai bộ sưu tập Ánh sáng Phương đông và Bức thư tình số 1 của Minh Châu.
Lê Lộc tôn sùng vẻ đẹp tự nhiên hơn dao kéo - Ảnh 3
Minh Châu vui vẻ kể, anh chưa thấy ai ý thức về vóc dáng tốt như Lê Lộc. Khi đàn anh góp ý nên tập eo quyết liệt để có vòng 2 săn chắc, gọn gàng, Lê Lộc lắng nhe và thực hiện. Tại buổi làm việc mới nhất, Minh Châu vui mừng khi đàn em có vòng eo 60cm đẹp chẳng kém người mẫu. Vóc dáng đẹp, thần thái tươi tắn giúp Lê Lộc truyền tải trọn vẹn những ý tưởng Minh Châu gửi gắm trong bộ sưu tập áo dài dành cho cô dâu, chú rể. Người sánh đôi Lê Lộc lần này là người mẫu Trung Nguyên.
Lê Lộc tôn sùng vẻ đẹp tự nhiên hơn dao kéo - Ảnh 4
Trong những thiết kế có hình thêu rồng, phượng cực kỳ bắt mắt, Lê Lộc khi nữ tính, lúc mềm mại cạnh “tân lang”. Minh Châu cho biết, anh thấu hiểu nỗi lòng của cô dâu, chú rể trong ngày trọng đại, phải di chuyển làm lễ nhiều rất mệt mỏi và dễ ra mồ hôi. Vì thế những thiết kế của anh sử dụng chất liệu cao cấp nhập khẩu ở nước ngoài. Không chỉ thấm mát mẻ, những trang phục này còn có thể co giãn, tạo cảm giác thoải mái nhất cho người mặc.
Lê Lộc tôn sùng vẻ đẹp tự nhiên hơn dao kéo - Ảnh 6
Gần đây, Lê Lộc là nhân vật xuất hiện nhiều tại các gameshow truyền hình. Thừa hưởng năng lực diễn xuất từ cha mẹ, cô được đánh giá là diễn viên đi lên  bằng thực lực. Cạnh kỹ năng diễn xuất, nhan sắc Lê Lộc ngày càng hoàn thiện hơn trước. Cô chú tâm cách chọn trang phục, makeup… để vẻ ngoài ưa nhìn hơn. Người đẹp cũng là người đề cao vẻ đẹp tự nhiên của nữ giới. Cô không có ý định sửa sang gương mặt trong thời gian tới.

Nam Sinh

Photo: Bảo Lê
Makeup hair: Vương Khiêm
Model: Lê Lộc – Trung Nguyên
Cos: Áo dài Minh Châu