Người đẹp Khánh Hòa – Ngọc Diễm điệu đà với hai bộ váy trong một sự kiện

[Langgiaitri] – Người đẹp Khánh Hòa diện một lúc 2 bộ cánh trong sự kiện kỷ niệm 20 năm làm nghề của nhà tạo mẫu tóc Tuấn Hà Lan.

Gái một con Ngọc Diễm thanh lịch trong vai trò MC kỷ niệm 20 năm đoạt giải cây kéo vàng, 10 năm giành kỷ lục người bới tóc nhanh nhất Việt Nam của Tuấn Hà Lan.

Vừa hoàn thành chuyến công tác tại nước ngoài, Ngọc Diễm đổi vé máy bay về nước sớm để kịp đến chung vui và dẫn dắt trong liveshow đàn anh. Ngọc Diễm chia sẻ, mối thân tình 10 năm với Tuấn Hà Lan là lý do cô sẵn sàng đội mưa đến chung vui cùng 1.000 khách mời khác tại khuôn viên một hồ bơi sang trọng ở Tp.HCM

Ngọc Diễm diện đẩm đỏ nổi bật trong đầu sự kiện

Bộ trang phục bó sát cơ thể tôn lên đường cong gợi cảm của bà mẹ một con. Người đẹp không ngần ngại khoe lưng trần nõn nà trước ống kính. Ngọc Diễm tiết lộ, thời gian gần đây cô trọn vẹn trong công việc và tình yêu nên thần thái sắc sảo hơn trước. Song song đó, cô con gái nhỏ Chiko ngày càng trưởng thành giúp Ngọc Diễm có nhiều hơn thời gian để chăm sóc bản thân và làm đẹp.

Ngay sau khi có mặt trên thảm đỏ chúc mừng Tuấn Hà Lan, Ngọc Diễm lui vào hậu trường thay mẫu váy màu trắng của Đức Vincie. Cô đảm nhận vai trò dẫn dắt cạnh MC Vũ Mạnh Cường. Vốn kỹ tính trong cách ăn mặc, Ngọc Diễm chọn thiết kế xuyên thấu gợi cảm vừa đủ. Không phải là lần đầu tiên làm việc cùng Vũ Mạnh Cường, cả hai phối hợp khá ăn ý. Ngay sau sự kiện, khi được hỏi về cảm nhận dành cho liveshow của Tuấn Hà Lan, Ngọc Diễm nhìn nhận đây là liveshow tóc “đáng xem, đáng nhớ và cực kỳ đẳng cấp”.

Và hết sức quyến rũ với bộ cánh trắng khi làm MC cùng với Vũ Mạnh Cường

Sự kiện của nhà tạo mẫu tóc Tuấn Hà Lan thu hút nhiều nghệ sĩ

Sắp tới, Ngọc Diễm đẩy mạnh hình ảnh nữ nghệ sĩ, doanh nhân thanh lịch. Cô cùng vừa nhận lời tham gia công tác tổ chức chương trình đào tạo kĩ năng sống dành cho sinh viên toàn quốc. Cạnh đó, tháng 8/2018 sẽ là dịp Ngọc Diễm tổ chức những sự kiện lớn nhằm kỷ niệm 10 năm đăng quang Hoa hậu du lịch Việt Nam.

Nam Sinh