Những mẫu đồng hồ Chopard được mỹ nhân Việt yêu thích

Hồ Ngọc Hà, Thanh Hằng, Ngọc Trinh… đều chọn thiết kế thuộc dòng Happy Diamonds và L’Heure du Diamant của Chopard để nâng tầm phong cách.

Kim cương là trang sức mơ ước của bất kỳ người phụ nữ nào. Những phụ kiện gắn kim cương luôn tỏa sáng một thứ quyền năng. Cũng bởi vậy mà Chopard chọn kim cương là chất liệu chủ đạo trong thiết kế hai dòng đồng hồ Happy Diamonds và L’Heure du Diamant của thương hiệu.

Nếu Happy Diamonds cho phép những viên kim cương chuyển động tự do trên mặt số những vũ điệu ballet, thì L’Heure du Diamant lại tôn vinh chúng bằng cách gắn chặt trên chấu giữ qua kỹ thuật prong-setting.

L’Heure du Diamant (LDD) là một trong những dòng đồng hồ cao cấp nhất của thương hiệu, đặc trưng bởi thiết kế thanh lịch và bắt mắt. Chiếc đồng hồ này là sự thể hiện kỹ thuật đính kim cương prong-setting của nhà mốt. “Nữ hoàng giải trí” Hồ Ngọc Hà sở hữu một chiếc đồng hồ LDD dây satin nâu, vàng hồng nguyên khối, có giá không dưới 1,7 tỷ đồng.
Nằm trong bộ sưu tập “Happy Diamonds”, chiếc Happy Sport được Thanh Hằng đeo mang bộ máy tự lên cót, đính khoảng 600 viên kim cương trên mặt số, một viên ở núm vặn cùng 7 viên chuyển động trên bề mặt và 32 viên ở khóa. Mạnh mẽ mà vẫn sang trọng như phong cách của siêu mẫu, chiếc Happy Sport này được định giá hơn 1,6 tỷ đồng.
Ra đời năm 1976 bởi Karin Scheufele, điểm nổi bật để nhận ra Happy Diamonds là những viên kim cương chuyển động tự do. Siêu mẫu Lan Khuê cũng sở hữu một thiết kế tinh xảo với dây satin đen, giá khoảng 779 triệu đồng.
Là một fashionista của giới trẻ, Quỳnh Anh Shyn cũng có trong tay một chiếc Happy Diamonds dây bằng vàng hồng. Chiếc đồng hồ này có giá hơn 770 triệu đồng.
Angela Phương Trinh chọn nguyên bộ trang sức Happy Dream phối cùng với đồng hồ Happy Diamonds sang trọng. Mặt đồng hồ được làm bằng ngọc trai ánh bạc, tạo sự đẳng cấp và bắt mắt. Giá của món phụ kiện xa xỉ này là 1,2 tỷ đồng.
Thường xuyên sở hữu những món đồ hiệu đắt giá, Hoa hậu Jolie Nguyễn không thể bỏ qua thiết kế nhà Chopard. Người đẹp sở hữu chiếc đồng hồ Chopard LDD với mặt số trổ vân guilloche tinh tế, mốc chỉ giờ gắn 12 viên kim cương, viền đồng hồ đính 24 viên trọng lượng 3,8 carat, hai viên sapphire màu xanh đậm định ở càng. Giá bán lẻ của chiếc LDD này khoảng 1,2 tỷ đồng.
Những chiếc LDD ngày càng chứng tỏ sức hút khi được nhiều mỹ nhân lựa chọn. “Nữ hoàng nội y” Ngọc Trinh bổ sung vào bộ sưu tập đồng hồ hàng hiệu với phiên bản vàng trắng giá hơn 1,6 tỷ đồng.
Á hậu Thụy Vân lại yêu thích chiếc đồng hồ Happy Diamonds dây vàng hồng xinh xắn. Thiết kế thanh lịch với dây vàng hồng, pha trộn sự cá tính với những viên kim cương chuyển động, khiến mẫu thiết kế dễ hòa sắc với các bộ trang phục thanh lịch và sang trọng mà cô thường mặc. Sản phẩm này có giá khoảng 440 triệu đồng.

Theo VnExpress