Ông “trùm” người mẫu Tạ Nguyên Phúc “chịu chơi” với thời trang

Là giám đốc của công ty quản lý và đào tạo người mẫu PL, NTK – ca sĩ Tạ Nguyên Phúc đã mạnh tay thực hiện chương trình thời trang “Thế giới thời trang” sau một thời gian tạm ngưng.

Với lòng nhiệt huyết và yêu nghề, Tạ Nguyên Phúc cùng ê kíp của mình ấp ủ và lên kế hoạch để tạo nên một sân chơi vô cùng bổ ích cho các người mẫu trẻ bên cạnh những siêu mẫu đã thành danh. Dẫu biết rằng trong thời buổi kinh tế khó khăn nhưng anh vẫn quyết tâm làm cho bằng được và duy trì những gì mình đã gầy dựng trong suốt thời gian qua.

tanguyenphucNTK – ca sĩ Tạ Nguyên Phúc – nguyên giám đốc công ty Người mẫu PL – Trưởng BTC

Chương trình “Thế giời thời trang” với sự góp mặt của: Hoa hậu đại dương Việt Nam – Đặng Thu Thảo diễn viên Thanh Thức, nam vương Duy Linh, siêu mẫu Lê Thu An, giải đồng siêu mẫu Việt Nam Thủy Phạm, á quân ELML Thi Thi Phạm, nam vương Thành Tâm, á vương Châu Minh Chí, diễn viên Hải Thôn, quán quân VFIC Trịnh Xuân Nhản…  sẽ trình diễn những bộ sưu tập của các NTK: Đinh Bách Đạt, Angel Phan, Ngọc Huy Studio, Puta Shop, DK.Aodai, với sự hỗ trợ của ê kíp làm tóc và makeup Huỳnh Lợi.

_MG_2686Nam vương Duy Linh

DangthuthaoHoa hậu đại dương Đặng Thu Thảo

thanh-thuc-2Diễn viên Thanh Thức

le-thu-an-11-1Siêu mẫu Lê Thu An

Thuy-Pham-nong-bong-hoa-than-cau-thu-8344319220151443887067Siêu mẫu Thủy Phạm

1418871478-trinh-xuan-nh--n--1-Quán quân Vfic Trịnh Xuân Nhản

thanhtamNam Vương Thành Tâm

chauminhchiÁ vương Châu Minh Chí

Đặc biệt chương trình còn có sự góp mặt của các ca sĩ khách mời: Miko Lan Trinh, Chế Đình Cường, Phạm Nhật Huy, Đỗ Phú Quý với sự dẫn dắt của mc điển trai Bá Niên.

lantrinhMiko Lan Trinh

chedinhcuongChế Đình Cường

phamnhathuyPhạm Nhật Huy

dophuquyĐỗ Phú Quý

ba-nien-6MC Bá Niên

chuong-trinh-the-gioi-thoi-trang-quy-1434968221-St17Z3Chương trình “Thế giới thời trang” tháng 6 sẽ diễn ra vào lúc 19h ngày 26/06/2015 tại Hội Trường 1 Nhà Văn Hóa Thanh Niên

Tuệ Nhật, ảnh: BTCCC

Theo Nguoidothi.vn