Phong cách ngày càng nam tính của hoa hậu H’Hen Niê

Nhiều người cho rằng H’Hen Niê đang dần mất đi vẻ nữ tính khi diện những bộ suit phom dáng cứng cáp, không phù hợp với hình ảnh của hoa hậu.

Người đẹp H’Hen Niê mang vẻ đẹp khác biệt khi đăng quang Hoa Hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017. Cô được đánh giá là hoa hậu nam tính nhất từ trước đến nay.

Sau khi đăng quang, H’Hen Niê nhận nhiều ý kiến về hình ảnh có phần ngày càng nam tính hơn, không phù hợp với vẻ đẹp đúng chuẩn của một hoa hậu. Những bộ suit cô diện đều mang phom dáng cứng cáp, mạnh mẽ như nam giới.

Tham dự sự kiện nào, người đẹp cũng thể hiện vẻ mạnh mẽ bằng những bộ suit nam tính với cầu vai ngang. Mái tóc vuốt lệch khiến gương mặt H’Hen Niê trông già dặn hơn so với 2 á hậu Hoàng Thùy và Mâu Thủy. 

Người đẹp thường xuyên lựa chọn những mẫu áo blazer vai ngang, phối cùng quần ống suông nhằm chứng tỏ cá tính mạnh mẽ của bản thân. 

Đôi lúc, gout ăn mặc của H’Hen Niê còn bị đánh giá kém tinh tế. Cô từng xuất hiện với bộ cánh sắc đen già dặn. Chiếc váy có nhiều nếp nhăn khiến cô mất điểm trước công chúng. 

Trong nhiều hoàn cảnh xuất hiện H’Hen Niê luôn muốn hướng bản thân đến với vẻ đẹp nam tính, mạnh mẽ, cá tính.

Từ trước đến nay, các hoa hậu khác đều lựa chọn phong cách thanh lịch, nữ tính để xuất hiện trước công chúng. Tuy nhiên, H’Hen Niê lại thể hiện hình ảnh trái ngược hơn với trang phục mạnh mẽ.

Người đẹp từng xuất hiện thanh lịch trong những bộ váy ôm cùng kiểu dáng tinh tế sau khi đăng quang. 

H’Hen Niê sang trọng với mẫu váy đỏ đính kết hoa tinh tế. Cô thể hiện vẻ đẹp quý phái của Hoa hậu Hoàn vũ trong buổi gặp gỡ báo chí. 

Dù diện trang phục đơn giản về kiểu dáng và màu sắc, nhưng đây mới chính là hình ảnh hoàn hảo nhất, đúng chuẩn của một tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam như dư luận kỳ vọng và yêu thích.

Theo Zing.vn