Phương Trinh Jolie vượt hàng trăm km để khoe vẻ sexy không ai sánh bằng

[Langgiaitri] – Dù rất bận rộn với công việc nhưng Phương Trinh Jolie vẫn tranh thủ thời gian ra Đà Nẵng tham gia show diễn “Dạo bước trên mây” để ủng hộ người em thân thiết là nhà thiết kế Lê Ngọc Lâm.

NGT_5999

Phương Trinh Jolie đẹp không tì vết giữa trời Đà Nẵng

Tuy trời mưa liên tục nhưng Phương Trinh Jolie cùng dàn khách mời vẫn ở đến cuối buổi để chiêm ngưỡng những thiết kế kỳ công, đẹp mắt mà Lê Ngọc Lâm cũng như các nhà thiết kế khác mang lại.

NGT_6015

Phương Trinh Jolie diện chiếc váy ôm dáng với phần cổ được cách điệu duyên dáng. Nữ diễn viên – ca sĩ tự tin khoe vai trần nõn nà với xương quai xanh quyến rũ. Phương Trinh Jolie là một trong những người đẹp có vóc dáng chuẩn bậc nhất showbiz Việt.

NGT_6027

Phương Trinh Jolie cho biết, nhờ tập Gym và Yoga thường xuyên, cô mới duy trì được đường nét sexy, căng đầy cho cơ thể mình

NGT_6283

Hộ tống Phương Trinh Jolie giữa trời mưa nặng hạt là diễn viên – đạo diễn trẻ Lý Bình

Lý Bình sinh năm 1991, là bạn diễn điển trai của Phương Trinh Jolie trong MV mới “Vẫn là anh”. Xuất hiện tình tứ bên nhau, Lý Bình – Phương Trinh Jolie khiến không ít người đặt câu hỏi rằng có phải chăng 2 người đã “phim giả tình thật”.

NGT_6287

Tuy nhiên, Phương Trinh Jolie cho biết, cả hai chỉ đang là bạn bè, đồng nghiệp tốt

Lý Bình đã hỗ trợ Phương Trinh Jolie rất nhiều trong dự án âm nhạc sắp ra mắt “Vẫn là anh”, thế nên khi Lê Ngọc Lâm có lời mời, cả 2 đã cùng nhau ra Đà Nẵng tham gia show diễn của nhà thiết kế trẻ.

Nói về Lê Ngọc Lâm, Phương Trinh Jolie chia sẻ rằng: “Trinh và Lâm biết nhau đã hơn 1 năm. Tháng 3/2018 là lần đầu tiên Trinh mặc đồ do Lâm thiết kế. Từ đó đến nay, Trinh với Lâm trở nên thân thiết. Những sự cố gắng, nỗ lực của Lâm, Trinh đều biết cả. Thương hiệu thời trang của Lê Ngọc Lâm chỉ mới ra đời không lâu, nhưng trong 1 thời gian ngắn nó đã được đông đảo nghệ sĩ đón nhận. Ấy là tín hiệu chứng minh những sáng tạo, cố gắng mà Lâm bỏ ra thực sự có hiệu quả. Trinh rất quý đứa em này – nhà thiết kế tốt nghiệp Á khoa của khoa Thiết kế thời trang trường Đại học Kiến trúc TP.HCM”.

Nam Sinh

Photo: Nguyễn Thành