Gần 20 năm trôi qua, bản hit đình đám này mới được Lam Trường quay MV tặng khán giả

“Giấc mơ tuyệt vời” là bản hit đình đám của A2 Lam Trường cách đây gần 20 năm, đến nay mới được nam ca sĩ thực hiện MV ra mắt người hâm mộ.

Lam Trường vừa chính thức tung MV “Giấc mơ tuyệt vời” –  bản it từng “làm mưa làm gió” thị trường âm nhạc do chính nam ca sĩ thể hiện cách đây hơn 19 năm. Mới đây, đạo diễn Nguyễn Quang Dũng cũng đưa ca khúc này làm nhạc phim “Tháng năm rực rỡ”. “Ca khúc có giai điệu nhẹ nhàng, phản ánh được không khí âm nhạc giai đoạn trong phim và quan trọng là bây giờ nghe lại vẫn không thấy cũ” – đạo diễn chia sẻ lý do đưa ca khúc vào phim.

Cùng với việc đan xen những cảnh quay trong phim “Tháng năm rực rỡ”, MV “Giấc mơ tuyệt vời” cũng được ekip thực hiện theo phong cách “reply 1999”. Lấy bối cảnh đơn giản bên chiếc guitar mộc mạc cùng những bộ trang phục mang màu sắc hoài cổ, Lam Trường gợi khán giả nhớ lại hình ảnh đầy lãng tử của chính anh cách đây gần 20 năm làm bao fangirl phải điêu đứng.

MV “Giấc mơ tuyệt vời” – Lam Trường (OST “Tháng năm rực rỡ”)

Lam Trường chia sẻ: “Chỉ cần nghe giai điệu và câu đầu tiên của ca khúc vang lên trong phim, tôi cảm giác như đang quay về khoảng thời gian trước, khi lần đầu tiên được hát và thu âm ca khúc này. Tôi cứ ngỡ trên màn ảnh đang chiếu lại tuổi trẻ rực rỡ nhất của mình với sự yêu mến của hàng triệu khán giả“.

Được biết, MV “Giấc mơ tuyệt vời” cũng là sản phẩm debut cho dự án “Lam Trường 9 p.m” mà A2 sắp tung ra trong thời gian tới. Đây cũng là dự án mà nam ca sĩ đầu tư nhiều nhất trong những năm gần đây, hứa hẹn sẽ mang thời thanh xuân của thế hệ 7x và 8x quay trở lại một cách tươi mới nhất.

Gần 20 năm trôi qua, bản hit đình đám này mới được Lam Trường quay MV tặng khán giả - Ảnh 2.

A2 Lam Trường xuất hiện đầy lãng tử trong MV “Giấc mơ tuyệt vời”

Gần 20 năm trôi qua, bản hit đình đám này mới được Lam Trường quay MV tặng khán giả - Ảnh 3.

Được biết, “Giấc mơ tuyệt vời” từng được ra mắt vào năm 1998 với vai trò là OST của bộ phim “Cầu thang tối”. Năm 1999, Lam Trường thể hiện lại với tên “Giấc mơ tuyệt vời” và trở thành một trong những hit lớn của sự nghiệp.

Gần 20 năm trôi qua, bản hit đình đám này mới được Lam Trường quay MV tặng khán giả - Ảnh 4.
Gần 20 năm trôi qua, bản hit đình đám này mới được Lam Trường quay MV tặng khán giả - Ảnh 5.