Băng ghi hình bị thất lạc, Ronaldo chính thức thoát cáo buộc hiếp dâm

[Langgiaitri] – Ngôi sao người BĐN sẽ không còn phải lo lắng về vụ việc từng khiến gia đình anh khốn đốn nữa.

Người mẫu Kathryn Mayorga gặp gỡ Ronaldo vào năm 2009. Nhưng đến tận năm 2018, cô mới nói ra tên Ronaldo trong cuộc điều tra, cáo buộc CR7 là người đã hiếp dâm cô. Kathryn Mayorga cũng chia sẻ rằng ngôi sao người BĐN trả cho cô hơn 300.000 bảng để giữ im lặng.

Tuy nhiên, sau quá trình điều tra, công tố viên tại Mỹ đã kết luận rằng không đủ cơ sở để kết tội Ronaldo:

“Những băng ghi hình cho thấy sự tương tác giữa “nạn nhân” và “hung thủ” trước và sau khi có cáo buộc hướng đến Ronaldo đều đã mất, chính vì thế cuộc điều tra phải đóng lại. Không có bằng chứng nào chứng tỏ Ronaldo đã tấn công tình dục. Vì lẽ đó, sẽ không có án phạt nào được đưa ra”.

Hình ảnh hiếm hoi giữa Ronaldo và Kathryn Mayorga

Thông báo chính thức cũng chỉ ra rằng Kathryn Mayorga đã từng thông báo về việc mình bị hiếp dâm vào năm 2009 song từ chối nhận dạng hung thủ hoặc địa điểm diễn ra vụ việc. Cô và Ronaldo sau đó thông qua luật sư đạt được một thỏa thuận dân sự.

Đến tận năm 2018, Kathryn Mayorga mới yêu cầu mở lại cuộc điều tra. Nhưng do việc khai báo không đầu không đuôi của Kathryn Mayorga vào năm 2009 nên cảnh sát không thể thu thập và lưu giữ bằng chứng nào đáng kể, cuộc điều tra sớm đi vào ngõ cụt.

Song Kim