“Báo đen” Naomi Campbell trò chuyện thâu đêm với Lý Nhã Kỳ trước khi về Mỹ

[Langgiaitri] – Hai người đẹp hào hứng trò chuyện đến gần sáng trước khi nữ siêu mẫu trở về Mỹ.

Siêu mẫu quốc tế Naomi Campbell thích thú diện trang sức kim cương Paolo Piovan và de Grisogono do Lý Nhã Kỳ chu đáo chuẩn bị trong sự kiện tối qua 2/6 tại Cần Thơ.

Naomi Campbell thích thú với những món trang sức do Lý Nhã Kỳ chuẩn bị

Gần đây, hình ảnh Naomi Campbell ở Việt Nam được nhiều người chia sẻ trên các diễn đàn. Cô mặc đơn giản, đội nón lá khi đi chợ nổi, chụp ảnh người dân bên ghe đựng chôm chôm, măng cụt, thăm trường học… Nhiều người thắc mắc về lý do “mẹ đẻ” The Face đến Việt Nam chỉ đơn giản là du lịch?
Câu trả lời được bật mí khi tối qua cả “báo đen” và Lý Nhã Kỳ đều góp mặt trong một sự kiện tại Cần Thơ. Cựu Đại sứ du lịch cho biết Naomi Campbell đến Việt Nam vì công việc riêng nhưng đã dành nhiều thời gian tham quan các thắng cảnh ở đây, bao gồm Đà Nẵng, Hội An, Huế, Cần Thơ trước khi dự sự kiện này. Naomi đã hẹn gặp Lý Nhã Kỳ để đi chung nhưng vì lịch trình công việc, Lý Nhã Kỳ đã không thể tháp tùng siêu mẫu da màu. Cả hai gặp nhau tại Liên hoan phim Cannes 2018 vừa qua, trao đổi số điện thoại và hứa thăm nhau khi có dịp. Naomi Campbell chia sẻ cô rất thích văn hóa Việt Nam, mê ăn phở, bánh xèo, bánh mì… và được nhìn thấy vô cùng gần gũi, thân thiện với fan Việt khi được nhận ra. Nữ siêu mẫu bày tỏ cô chưa được khám phá TP.HCM nhiều và nói sẽ quay lại nhờ mỹ nhân Gió nghịch mùa hướng dẫn khám phá thành phố vào cuối năm nay.

Sự kiện diễn ra đầy thân mật

Bộ đôi vui vẻ trò chuyện đến gần sáng

Trong sự kiện, Naomi Campbell chọn váy trắng cắt eo, quyến rũ bên Lý Nhã Kỳ trong một thiết kế xẻ sâu tinh tế của Hoàng Hải. Cả hai hoàn chỉnh set đồ bằng trang sức kim cương Paolo Piovan và de Grisogono do Lý Nhã Kỳ chu đáo chuẩn bị từ TP.HCM. Sau sự kiện, cả hai được cho đã kéo nhau tâm sự riêng đến gần sáng, chụp rất nhiều ảnh “tự sướng”, trước khi nữ siêu mẫu ra sân bay về Mỹ ngay hôm 3.6.
Naomi Campbell sinh năm 1970 tại Streatham, London (Anh) trong một gia đình trung lưu. Năm 15 tuổi, khi đang là học sinh tại trường trung học Italia Conti Stage, cô đã lọt vào mắt xanh của Beth Boldt – người đứng đầu công ty người mẫu Synchro thời đó. Naomi bắt đầu sự nghiệp người mẫu từ năm 1986. Siêu mẫu gây ấn tượng với chỉ số ba vòng 86-61-86 cm với chiều cao 1,77 m.
Nam Sinh
Ảnh: Mr.AT
Trang sức: Paolo Piovan và de Grisogono
Trang phục: Hoàng Hải
Make up: Minh Lộc
loading...