Hà Nội: Ô tô đâm gãy 2 cái cây rồi lật ngửa giữa đường tại Ngã Tư Sở

Xe ô tô đã đi tốc độ rất cao từ trên cầu vượt xuống, sau đó lao vào bờ rào làm gãy hàng cây xanh rồi lật ngửa. Tài xế có biểu hiện say xỉn được người dân mau chóng đưa ra khỏi xe.

Hà Nội: Ô tô đâm gãy 2 cái cây rồi lật ngửa giữa đường tại Ngã Tư Sở - Ảnh 1.

Khoảng 0h sáng nay 10/1, trên phố Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, HN xảy ra vụ tai nạn giao thông khá nghiêm trọng, chiếc xe hiệu Ssangyong Korando đã đi tốc độ rất cao từ trên cầu vượt xuống, sau đó lao vào bờ rào làm gãy 2 hàng cây xanh rồi lật ngửa giữa đường

Hà Nội: Ô tô đâm gãy 2 cái cây rồi lật ngửa giữa đường tại Ngã Tư Sở - Ảnh 2.

Tài xế có dấu hiệu say xỉn được người dân mau chóng lôi ra khỏi xe (Ảnh Fb Nghiêm Danh Hào)

Xe bốc khói mù mịt, tài xế được người dân nhanh chóng đưa ra ngoài và chỉ bị hơi choáng. Người cung cấp thông tin còn cho biết thêm tài xế khi ấy có biểu hiện vừa uống rượu xong. Tại thời điểm xảy ra sự việc do cũng vắng người qua lại nên may mắn không xảy ra thương vong nào. Lực lượng giao thông và cứu hộ nhanh chóng ra hiện trường để điều tra, làm rõ nguyên nhân sự việc.

Hà Nội: Ô tô đâm gãy 2 cái cây rồi lật ngửa giữa đường tại Ngã Tư Sở - Ảnh 3.

Chiếc xe đâm vào hàng rào làm gãy hàng cây xanh (Ảnh Fb Nghiêm Danh Hào)

 

Sau khi hình ảnh vụ tai nạn được đăng tải trên diễn đàn Otofun thì 1 thành viên có nick Cao Văn Hải vừa được chứng kiến sự việc trên kể lại : “Mình đi sau xe này chỉ 30m thôi mà nghe thấy tiếng “bùm” một cái, nghĩ vẫn còn thấy tim đập chân run.”

Em thì đi trước khoảng 50m nghe thấy tiếng “Rầm” một cái, sợ hết hồn hết vía. May không đâm vào người đi đường, may cho cả em nữa (Fb Nghiêm Danh Hào cho biết thêm)

Hà Nội: Ô tô đâm gãy 2 cái cây rồi lật ngửa giữa đường tại Ngã Tư Sở - Ảnh 4.

Lực lượng cứu hộ mau chóng ra hiện trường giải tỏa để tránh tắc nghẽn

hang nhat nhap khau