Hè náo nhiệt với các hoạt động dành cho thiếu nhi của Ngôi Nhà Tuổi Thơ

[Langgiaitri] – Là một công ty chuyên đào tạo về các môn năng khiếu nghệ thuật cũng như tổ chức các sự kiện dành cho thiếu nhi, Công ty TNHH Ngôi Nhà Tuổi Thơ tất nhiên cũng nhộn nhịp không kém với nhiều dự án lớn cho các bé nhân dịp hè 2018.

Trong số đó, chương trình KID BY LIGHT – một chương trình đại nhạc hội dành cho thiếu nhi với đa dạng các thể loại như ca, múa, nhạc kịch tổng hợp dành cho thiếu nhi. Chương trình với sự góp mặt của các tài năng nhí: A Pù, Misa Khả Hân, Hồng Ân, Đức Thanh cùng hai kỉ lục gia Guiness Việt Nam Minh Quang – Minh Nhật. Chương trình sẽ được tổ chức vào lúc 11:00 – 12:00 ngày 1/6 và 3/6 tại sân khấu Dế Mèn, công viên văn hóa Đầm Sen.

MC Trúc Thy – Giám đốc Công ty Ngôi Nhà Tuổi Thơ

Bên cạnh đó, với tinh thần xây dựng nhiều và nhiều hơn nữa cho các bé thiếu nhi, Công ty Ngôi Nhà Tuổi Thơ còn tổ chức một đại nhạc hội vào lúc 19:00 – 20:30 tại sân khấu 5B – số 5B Võ Văn Tần, Q.3. Trao đổi với phóng viên, chị Trúc Thy – TGĐ công ty Ngôi Nhà Tuổi Thơ đồng thời cũng là một chuyên gia đào tạo các tài năng nhí Việt Nam chia sẻ: Chương trình tại sân khấu 5B kỳ này được công ty Ngôi Nhà Tuổi Thơ quay trở lại nhằm gặp gỡ lại các khán giả nhí đã từng gắn bó với các chương trình của Ngôi Nhà Tuổi Thơ trong những năm vừa qua. Cũng là dịp để trở lại với sân khấu quen thuộc mà Trúc Thy đã gắn bó biểu diễn.

Song hành cùng những dự án về chương trình dành cho trẻ em, Ngôi Nhà Tuổi Thơ vẫn không quên đi công tác đào tạo xây dựng nên những tài năng nhí. Vốn được mọi người biết đến với tên gọi: Nơi đào tạo nên các tài năng nhí Việt Nam với các tài năng nhí nổi tiếng như: A Pù (Diễn viên nhí từng tham gia rất nhiều phim điện ảnh nổi tiếng như: Bảo Mẫu Siêu Quậy), Thần đồng Việt Nam Ku Tin, Misa Khả Hân (Tiếu Lâm Tứ Trụ Nhí), Mộc Quế Anh (Quán quân Biệt Tài Tí Hon,..  Hiện nay cô giáo Trúc Thy – chuyên gia đào tạo các tài năng nhí Việt Nam đích thân giảng dạy những lớp: Ca múa nhạc kịch tổng hợp và các lớp về MC.

Cô giáo Trúc Thy gắn liền với những hoạt động của thiếu nhi trong nhiều năm qua

Trao đổi với phóng viên, MC Trúc Thy chia sẻ: “Đứng ở góc nhìn trên 20 năm kinh nghiệm đào tạo của Thy thì việc đứng nói trước đám đông là vô cùng quan trọng, nghệ thuật nói chính là chìa khóa của tất cả sự thành công ở mọi ngành nghề. Vì hiện có nhiều bé rất nhút nhát và không thể bộc lộ được tài năng của bản thân mình. Thật ra ở mỗi đứa bé đều ẩn chứa tiềm tàng rất nhiều tài năng, nhưng vấn đề là cần phải biết cách khai thác để các bé có thể bộc lộ từ sớm và chuẩn bị cho tương lai của mình. Nhưng để đạt được điều đó bé phải tự tin và khóa MC nhí hoàn toàn giúp đỡ được các bé”.

Không dừng lại ở đó, Ngôi Nhà Tuổi Thơ sắp khai giảng lớp học “Tiếng Anh Thực Dụng” vào ngày 2/6 với mục đích giúp các bé vừa chơi vừa học nhưng vẫn hiệu quả. Khi nghiên cứu thị trường, Ngôi Nhà Tuổi Thơ nhận thấy rằng hiện nay ngoại ngữ là vô cùng quan trọng và việc các bậc phụ huynh cho con em đi học Anh văn từ sớm đã không còn là điều xa lạ. Tuy nhiên, theo tình hình hiện nay vẫn còn nhiều bé học Anh văn từ rất lâu nhưng vẫn không thể giao tiếp và trao đổi những câu căn bản. Hiểu được nổi lo lắng của các bậc phụ huynh, Ngôi Nhà Tuổi Thơ xin mời quý phụ huynh và các bé đến buổi trãi nghiệm lớp học Anh Văn Thực Dụng. “TIẾNG ANH THỰC DỤNG” khoá học đặc biệt có một không hai.

Khoá này các bé được chơi chứ không bắt học gì cả, mỗi tuần đi chơi một chỗ mà về nói tiếng anh lưu loát. Chương trình được thiết kế theo mỗi tháng khác nhau.

Tuần 1: Các bé được học tại nhà hàng – Được đi ăn nhà hàng như một khách hàng thực thụ .

Tuần 2: Các bé được học tại Rạp Chiếu Phim – Được đi xem phim

Tuần 3: Các bé học tại Thảo Cầm Viên – Được xem các muôn thú tại vườn bách thú

Tuần 4: Các bé học tại Siêu Thị – Các bé được trải nghiệm mua hàng.

Và tất cả các hoạt động đó các bé sẽ nói bằng tiếng anh một cách tự nhiên theo format của chương trình. Đảm bảo lần sau đến những nơi đã được trải nghiệm các bé sẽ ứng dụng và nói một cách phản xạ tự nhiên.

Giảng viên:

1 Giảng viên nước ngoài: Người Mỹ

1 Giảng viên trong nước người Việt.

Cùng 3 phụ trách trợ giảng đi cùng .

Học phí: 3 triệu/ tháng (bao gồm tất cả các chi phí)

Độ Tuổi: 5- 15 tuổi . Học vào thứ 7 hàng tuần – mỗi tuần 1 buổi .

Thời gian: 8h30 – 10h30

Thông tin liên hệ:

TRÚC THY GROUP

HOTLINE: 090.5356.790 – 0122.393.8899 – 0128.4090.160

EMAIL: ngoinhatuoitho.nntt@gmail.com

WEBSITE: ngoinhatuoitho.com

FANPAGE: Trúc Thy Group

Nam Sinh