Hoa hậu Doanh nhân quốc tế 2019 “rần rần” trước đêm chung kết

[Langgiaitri] – Theo đó, cựu Hoa hậu siêu quốc gia 2013 sẽ đảm nhận vai trò Ban giám khảo và tìm ra người xứng đáng nhất cho ngôi vị Hoa hậu doanh nhân quốc tế 2019 tại Philippines.

Mutya Johanna Datul từng đăng quang ngôi vị cao nhất Hoa hậu siêu quốc gia 2013 khi vượt qua 80 người đẹp đến từ các quốc gia, vùng lãnh thổ trên thế giới, khi vừa tròn 21 tuổi và cô sở hữu chiều cao 1m73, có gương mặt đẹp nổi bật trong cuộc thi này.

miss supranational 2013 mutya johanna datul lam giam khao hoa hau doanh nhan quoc te 2019
Mutya Johanna Datul đăng quang ngôi vị cao nhất Hoa hậu siêu quốc gia 2013
Theo ông Lê Ngọc Hưng, Trưởng ban tổ chức Hoa hậu doanh nhân quốc tế 2019 bật mí: “Có thể thấy rằng, cuộc thi Hoa hậu doanh nhân quốc tế 2019 năm nay được chuẩn bị rất chu đáo, có sự đầu tư hoành tráng về sân khấu, âm thanh, ánh sáng và đêm chung kết hứa hẹn sẽ mang đến cho người xem những màn trình diễn vô cùng hấp dẫn. Bên cạnh đó, cuộc thi còn là nơi giao lưu văn hóa quốc tế giữa Philippines và Việt Nam nhằm tôn vinh sắc đẹp, tài năng của phụ nữ hiện đại. Qua đó thúc đẩy mối quan hệ cộng đồng, tình hữu nghị và tăng cường sự hiểu biết lẫn nhau giữa phụ nữ trên thế giới”.
miss supranational 2013 mutya johanna datul lam giam khao hoa hau doanh nhan quoc te 2019
Trong suốt 6 năm sau khi đăng quang, dù đã hết nhiệm kỳ của mình từ lâu, nhưng nàng hậu người Philippines này vẫn là một cái tên chưa bao giờ phai mờ đi trong lòng công chúng, không chỉ bởi cô có nhan sắc có thể thách thức thời gian. Và trong suốt 6 năm đó, Mutya Johanna Datul không ngừng cố gắng, không ngừng tìm tòi, học hỏi để tiếp tục trở thành nguồn cảm hứng cho mọi phụ nữ trên toàn cầu.
miss supranational 2013 mutya johanna datul lam giam khao hoa hau doanh nhan quoc te 2019

Thí sinh đoạt Hoa hậu doanh nhân quốc tế 2019 sẽ nhận được tổng giải thưởng trị giá hơn 2,5 tỷ đồng bao gồm: Vương miện và bằng chứng nhận từ Ban tổ chức. Ngoài ra cuộc thi còn trao các danh hiệu Á hậu 1, Á hậu 2, Á hậu 3.

Đêm chung kết và đăng quang Hoa hậu doanh nhân quốc tế 2019 dự kiến diễn ra vào ngày 27/6 tại thủ đô Manila, Philippines.

 

Nam Sinh