Trang chủ Xã hội Hoa hậu du lịch Ngọc Diễm bất ngờ “lên chức” trong năm...

Hoa hậu du lịch Ngọc Diễm bất ngờ “lên chức” trong năm 2019

[Langgiaitri] – Hoa hậu Ngọc Diễm trở thành lãnh đạo của một tổ chức cộng đồng sau 10 năm cống hiến cho hoạt động cộng đồng.

Hoa hậu Ngọc Diễm nhận chức Chủ tịch Quốc gia JCI Việt Nam - ảnh 1

Hoa hậu Ngọc Diễm

Kể từ khi đăng quang năm 2008, hoa hậu Ngọc Diễm được công chúng biết đến với hình ảnh phụ nữ đa năng, khi là gương mặt MC quen thuộc của những chương trình truyền hình, sự kiện và các cuộc thi nhan sắc lớn trong nước như Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam, Hoa hậu các dân tộc Việt Nam…

Ngọc Diễm nhận vinh dự lớn sau 10 năm cống hiến.

Song song đó, Ngọc Diễm điều hành công ty riêng hoạt động trong lĩnh vực truyền thông, tổ chức sự kiện. Cô cũng là một trong số người đẹp thường xuyên tham gia và tổ chức các hoạt động thiện nguyện cộng đồng với nhiều dự án như Nâng Cánh Ước Mơ, Cuộc Sống Tươi Đẹp, Quê Hương Biển Gọi… và là đại sứ của nhiều dự án, chương trình giàu ý nghĩa nhân văn.

Cô là một trong số hiếm hoa hậu trình độ tốt nhất hiện nay.

Trong vai trò này, Ngọc Diễm ấp ủ nhiều kế hoạch nhằm phát triển JCI Việt Nam trở thành tổ chức xã hội uy tín và được biết đến rộng rãi dành cho những công dân trẻ tích cực, năng động và quan tâm giải quyết các vấn đề xã hội dựa trên 17 mục tiêu phát triển bền vững (17 SDGs).

Người đẹp cho rằng, đây sẽ là cơ hội quảng bá hình ảnh du lịch cao cấp của Việt Nam, cũng như giới thiệu đến thế giới những người trẻ Việt Nam giàu năng lượng.

Trong vai trò mới, Ngọc Diễm cũng cho biết cô rất vinh dự và sẽ dung hòa giữa công việc của một MC làng giải trí, điều hành công ty riêng và công việc cộng đồng.

 

Nam Sinh