Hoa hậu Janny Thủy Trần rạng ngời bên top 3 Hoa hậu Đại sứ Hoàn vũ người Việt 2018

[Langgiaitri] – Chung kết cuộc thi Hoa hậu Đại sứ Hoàn vũ người Việt 2018 đã diễn ra vào đêm 26/7, tại sân khấu Horizon của Mytt Hotel (Pattaya, Thái Lan).

Hoa hậu Janny Thủy Trần chụp cùng thí sinh trước phần thi Áo dài.

Cuộc thi Hoa hậu Đại sứ Hoàn vũ người Việt 2018 do Hoa hậu Janny Thủy Trần làm Trưởng Ban giám khảo được tổ chức lần đầu tiên tại Thái Lan. Đạo diễn chương trình là Lê Việt

Vượt qua 15 thí sinh trong cuộc thi, người đẹp Mai Thị Ngọc Hiệp đăng quang hoa hậu của Đại sứ Hoàn vũ người Việt 2018. Á hậu 1 gọi tên Lê Thị Kiều Nhung, á hậu 2 thuộc về Thái Thị Hoa.

Hoa hậu Đại sứ Hoàn vũ người Việt 2018 là cuộc thi nhằm tìm kiếm gương mặt phụ nữ có vẻ đẹp ngoại hình và nét đẹp tâm hồn đại diện cho tiếng nói, việc làm mang tính xã hội, cộng đồng. Hoa hậu Đại sứ Hoàn vũ người Việt mỗi kì sẽ mang đến một chủ đề đang được công chúng quan tâm và đóng góp nhằm khắc phục vấn nạn xã hội.

Cuộc thi Hoa hậu Đại sứ Hoàn vũ người Việt 2018 trong tương lai sẽ được diễn ra tại khu vực châu Á, nhằm nâng cao tinh thần hữu nghị quốc tế và mang hình ảnh đẹp của người phụ nữ vươn xa vượt tầm quốc gia.

Đêm thi có sự góp mặt trong vai trò Ban giám khảo của MC Phan Anh, MC Nguyên Vũ, người mẫu Ngô Quang Phong, giám đốc Fashion TV Vietnam – ông Mai Duy Bảo,…

Người đẹp Mai Thị Ngọc Hiệp đăng quang hoa hậu của Đại sứ Hoàn vũ người Việt 2018

Mai Thị Ngọc Hiệp được xướng tên ở ngôi vị cao nhất cuộc thi

Cuộc thi Hoa hậu Đại sứ Hoàn vũ người Việt 2018 do Hoa hậu Janny Thủy Trần làm Trưởng ban giám khảo được tổ chức lần đầu tiên tại Thái Lan. Đạo diễn chương trình là Lê Việt.

Hoa hậu Janny Thủy Trần chụp ảnh cùng top 3 cuộc thi

 Thái Thị Hoa giành giải Miss Compassionate 
Nguyên Vũ
Dàn thí sinh chụp cùng BTC trong đêm chung kết

BTC cuộc thi

Á hậu 1 gọi tên Lê Thị Kiều Nhung (số báo danh 605)

Á hậu 2 là Thái Thị Hoa (số bao danh 579).

Các giải phụ:

Miss Áo dài: SBD 161 – Nguyễn Thị Hằng Nga
Miss Fashion: SBD 107 – Phan Thị Thanh
Miss Frendly: SBD 239 – Bùi Thị Thu Thuỷ
Miss Popularity: SBD 222 – Mai Thị Ngọc Hiệp
Miss Compassionate: SBD 358 – Thái Thị Hoa
Miss People’s Choice Award: SBD 358 – Thái Thị Hoa.

Nam Sinh

Ảnh: Võ Sĩ Điều