Huỳnh Vy làm clip giới thiệu một Sài Gòn tươi đẹp ra thế giới

[Langgiaitri] – Đại diện Việt Nam tại cuộc thi Miss Tourism Queen Worldwide 2018 (Hoa hậu Du lịch thế giới) – Huỳnh Vy vừa tung ra đoạn clip ngắn giới thiệu về hình ảnh vừa truyền thống vừa hiện đại của TPHCM với bạn bè quốc tế.

Huỳnh Vy đã chọn cách bắt đầu đoạn clip của mình theo một cách hoàn toàn khác khi đặt ra câu hỏi cho người xem: “Mỗi sáng thức dậy, bạn trông chờ điều gì nhất?”.

 
Người đẹp Huỳnh Vy

Đại diện Việt Nam tại Miss Tourism Queen Worldwide 2018 không xuất hiện trong bộ trang phục áo dài truyền thống ngay từ đầu, cũng không đưa những hình ảnh đặc trưng của thành phố vào đoạn clip mà chọn cách bắt đầu, cũng là sự khởi đầu ngày mới bằng hình ảnh bản thân cực kỳ năng động và khỏe mạnh trong bộ trang phục thể thao.

Theo Huỳnh Vy, cuộc sống quá vội vàng và hối hả đôi khi làm chúng ta quên đi việc chăm sóc sức khỏe của bản thân. “Vì học dược nên tôi rất đề cao việc chăm sóc sức khỏe của mình từ tinh thần đến thể chất.”

Huỳnh Vy lồng ghép hình ảnh mình chạy bộ dọc theo những con đường mát mẻ, trong lành hay hình ảnh đi chợ hoa đầu ngày mới với những nụ hoa đẹp tinh khôi, thơm ngát.

Người đẹp chia sẻ mình sinh ra ở Đồng Tháp, nơi có đồng sen Tháp Mười nức tiếng và chứa đựng nhiều tinh hoa của vùng miền Tây sông nước, tuy nhiên, chính TPHCM mới là nơi để lại cho cô nhiều cảm hứng nhất.

 
 

Điểm thu hút nhất với Huỳnh Vy thú vị ở chỗ không nằm ở những địa danh nổi tiếng được du khách khắp nơi biết đến mà lại nằm ở những góc nhỏ, những con hẻm, những quán xá ít người lui tới, nơi cô tìm thấy nhiều trải nghiệm đặc biệt.

Đến lúc này, Huỳnh Vy mới trả lời cho câu hỏi từ đầu đoạn clip của mình “Mỗi sáng thức dậy, bạn trông chờ điều gì nhất?”, rằng “Khi dừng chân ở thành phố này, tôi mang theo ước mơ đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi Miss Tourism Queen Wordwide 2018 không một chút do dự.

Tôi sẽ cố gắng hết mình chinh phục ước mơ ấy để mỗi sáng mai khi tôi thức dậy tôi có thể cám ơn bản thân, cám ơn thành phố này đã cho tôi một hành trình đầy tự hào và ý nghĩa như thế.”

 
 

Đêm chung kết diễn ra vào ngày 28.10 tới tại SMX Convention Center, Pasay City Philippines.

Nam Sinh

loading...