Không hẹn mà gặp, Á Hậu Thanh Trang đụng tông đỏ với Á Hậu Ngọc Huyền

[Langgiaitri] – Xuất hiện tại sự kiện khai trương công ty giải trí của Siêu mẫu Ngọc Tình cùng ông bầu Phúc Nguyễn, Á Hậu Thanh Trang có dịp hội ngộ Á Hậu Biển Ngọc Huyền, Mâu Thủy, Thiên Hương, Phương Đài, Phạm Hương.

1a.jpg

Đăng quang Á Hậu 2 Hoa Hậu các quốc gia 2017, Thanh Trang trở thành cái tên nhận được nhiều sự quan tâm của người hâm mộ sắc đẹp trong nước. Với lợi thế hình thể chuẩn cùng số đo vòng 3 lên đến 100 cm, Thanh Trang luôn khai thác đường cong nóng bỏng mỗi lần xuất hiện. Sau 1 tháng im ắng vì công việc cá nhân, Á Hậu Thanh Trang tái xuất với diện mạo khác lạ với mái tóc ngắn cùng bộ vest cá tính khoe vòng eo gợi cảm.

Trong sự kiện, Á Hậu Thanh Trang vui mừng khi gặp lại Mâu Thủy, Thiên Hương, Phương Đài. Đây đều là những người đẹp cùng tham gia cuộc thi Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2017 với Thanh Trang. Người đẹp còn bất ngờ gặp lại Hoa Hậu Phạm Hương – Host Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2017 mà Thanh Trang từng tham dự. Nàng Hoa Hậu nhận ra Thanh Trang và không ngại khen Á Hậu các quốc gia 2017 ngày càng xinh đẹp hơn với kiểu tóc ngắn và cô mong Thanh Trang sẽ thành công hơn nữa trong những dự án sắp tới.

_mg_1095.jpg

Góp mặt trong sự kiện còn có rất nhiều ngôi sao của làng giải trí như Khánh Ngân, Hoa Hậu Trái Đất 2015, Ngọc Tình, Khả Trang, Thu Hoài, hot girl Trâm Anh, diễn viên Ly Na Trang, Thiên Hương, Phương Đài….Xuất hiện cùng sự kiện, Á Hậu Thanh Trang đụng độ tông đỏ với Á Hậu Biển Ngọc Huyền. Được biết ngoài đời Ngọc Huyền, Thanh Trang cũng là đồng nghiệp và có dịp đi diễn cùng nhau. Đây là lần đầu tiên Ngọc Huyền xuất hiện tại 1 sự kiện giải trí tại TP.HCM sau quyết định Nam Tiến phát triển sự nghiệp cách đây vài ngày. Sở hữu body chuẩn với gương mặt sắc nét, Ngọc Huyền liên tục bị nhận xét giống Phạm Hương cũng như thường xuyên bị nhầm lẫn với nàng Hoa Hậu đình đám.

_mg_0740.jpg

Mặc dù đã có danh hiệu tại 1 cuộc thi sắc đẹp quốc tế uy tín thế nhưng Thanh Trang muốn chinh phục cuộc thi Siêu mẫu để thể hiện năng lực nghề nghiệp mà cô rèn luyện nhiều năm qua. Được biết Á Hậu xinh đẹp đã chính thức đăng ký và đang tập luyện trước ngày ghi hình của cuộc thi Siêu mẫu Việt Nam 2018.

Nam Sinh
Ảnh: Nguyễn Thành Tài