Lộ diện những ứng cử viên sáng giá của Hoa hậu Biển Việt Nam Toàn cầu 2018

[Langgiaitri] – Mới đây, top 40 thí sinh Hoa hậu Biển Việt Nam Toàn cầu 2018 có dịp khoe sắc trong bộ ảnh dạ hội. Một số ứng viên như Phạm Hồng Nhung, Trần Thị Tuyết Nhi, Bùi Quỳnh Hoa, Võ Ngọc Lụa, Đồng Mai Ngân… vẫn luôn giữ được phong độ, trong khi đó nhiều thí sinh tiềm năng khác cũng đã dần lộ diện, trở thành đối thủ khiến các ứng viên khác dè chừng.

Dạ hội là trang phục rất quan trọng đối với các ứng viên một cuộc thi sắc đẹp, qua đó thể hiện được khả năng thẩm mỹ, sự thông minh và chuyên nghiệp trong việc dùng trang phục để tôn vinh những nét đẹp của bản thân. Đặc biệt là đối với các người đẹp nằm trong Top 40 Hoa hậu Biển Việt Nam Toàn cầu 2018.

Đẹp luôn được xem là tiêu chí hàng đầu. Vì thế, phần thi trang phục dạ hội càng thu hút và là một trong những phần thi quan trọng được các thí sinh chú trọng lựa chọn cho mình những chiếc đầm dạ hội đẹp và nổi bật nhất.

Cùng điểm qua top 10 gương mặt sáng giá của Hoa hậu Biển Việt Nam Toàn cầu 2018 trong trang phục dạ hội.

Phạm Hồng Nhung (SBD 536)

356-pham_hong_nhung.jpg

Phạm Hồng Nhung sinh năm 1997 tại thủ đô Hà Nội. Hiện tại cô đang là sinh viên ngành Báo chí trường Cao đẳng truyền hình Hà Nội. Cô có sở thích là đi du lịch và tham gia hoạt động trong các hội nhóm tình nguyện viên. Đến với cuộc thi Hoa hậu Biển Việt Nam Toàn cầu 2018, cô mong muốn sẽ có nhiều cơ hội hơn để kêu gọi cộng đồng cùng chung tay giúp đỡ và bảo vệ môi trường biển đồng thời đưa hình ảnh người phụ nữ Việt Nam gắn liền với hình ảnh biển đảo quê hương ra toàn thế giới.

Trần Thị Tuyết Nhi (SBD 580)

580-tran_thi_tuyet_nhi.jpg

Trần Thị Tuyết Nhi năm nay 22 tuổi và đến từ TP Hồ Chí Minh. Hiện tại, cô đang làm nhân viên văn phòng. Đến cuộc thi với niềm đam mê nghệ thuật, khát khao thử sức và chinh phục được những vị trí xứng đáng tại cuộc thi cô luôn cố gắng nỗ lực từng ngày cả về thể chất lẫn tâm hồn. Với ước mơ có thể trở thanh gương mặt đại diện, dùng nhan sắc và tri thức để kêu gọi cộng đồng cùng chung tay góp những việc có ích cho đất nước nói chung và duy trì phát triển nét đẹp của môi trường biển nói riêng.

Đồng Mai Ngân (SBD 536)

536-dong_mai_ngan.jpg

Đồng Mai Ngân đến từ Cần Thơ, năm này 21 tuổi và hiện là sinh viên ngành Tài chính – Ngân hàng của trường Đại học Mở TP Hồ Chí Minh. Sở thích của cô là du lịch, thời trang và tìm hiểu về kinh doanh. Đến với cuộc thi, nếu may mắn đạt danh hiệu cao nhất, cô sẽ dùng nó làm cầu nối giữa các nhà tài trợ, mạnh thường quân với những người có hoàn cảnh khó khăn hay những nơi ô nhiễm cần cải thiện.

Trần Vũ Hương Trà (SBD 096)

096-tran_vu_huong_tra.jpg

Trần Vũ Hương Trà hiện đang là sinh viên của Đại học Mở Hà Nội – khoa Kinh tế. Sở thích của cô là nấu ăn, du lịch, tham gia các hoạt động từ thiện và nghệ thuật. Cô tham gia cuộc thi với tinh thân giao lưu, học hỏi và kết bạn. Bên cạnh đó, cô cũng cố gắng hoàn thành tốt những thử thách mà cuộc thi đưa ra để xứng đáng trở thành ứng viên xuất sắc nhất chạm tay đến ngôi vị hoa hậu.

Nguyễn Thị Huyền Trang (SBD 111)

111-nguyen_thi_huyen_trang.jpg

Nguyễn Thị Huyền Trang là người con gái lớn lên ở vùng biển Nam Định, nên có thể nói biển đối với cô vô cùng thân quen. Đó cũng chính là lí do dẫn Huyền Trang đến với cuộc thi năm nay. Một cô gái 22 tuổi tràn đầy nhiệt huyết và năng lượng cũng như bao người khác, cô muốn mang tất cả những vốn sống, kinh nghiệm, tri thức tích luỹ từ cuộc thi để mở rộng phát triển quảng bá hình ảnh về biển đảo quê hương mình.

Võ Ngọc Lụa (SBD 299)

299-vo_ngoc_lua.jpg

Võ Ngọc Lụa năm nay 22 tuổi và đến từ Bạc Liêu. Sở thích của cô là được đi du lịch, nấu ăn, đọc sách, shopping và chơi thể thao. Nếu may mắn được trờ thành tân Hoa hậu Biển Việt Nam Toàn cầu 2018, cô mong muốn được dùng hình ảnh, kiến thức mình có được để tuyên truyền đến mọi người bảo vệ môi trường nói chung và môi trường biển nói riêng, đồng thời quảng bá du lịch Việt Nam với bạn bè quốc tế và giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn, kém may mắn hơn mình

Miyuki Phạm (SBD 113)

113-miyuki_pham.jpg

Miyuki Phạm hiện đang sinh sống và làm việc tại Nhật Bản. Cô đến với cuộc thi Hoa hậu Biển Việt Nam Toàn cầu 2018 với mong muốn được học hỏi và mở mang kiến thức cùng bạn bè. Đồng thời đến với cuộc thi năm nay, nhằm giúp cô nâng cao khả năng thực hiện những ước mơ của mình.

Nguyễn Thùy Linh (SBD 230)

230-nguyen_thuy_linh.jpg

Nguyễn Thuỳ Linh từng có thời gian sống và học tập ở Trung Quốc cùng gia đình, hiện nay cô đang làm việc tại Techcombank Hà Nội. Là một cô gái linh hoạt, đầy nhiệt huyết, đam mê kinh doanh và thích giúp đỡ mọi người. Cô đăng ký tham dự cuộc thi Hoa hậu Biển Việt Nam Toàn cầu 2018 vì đối với bản thân Thùy Linh, cô luôn ước muốn trở thành người truyền cảm hứng cho mọi người.

Dương Hoàng Bảo Nghi (SBD 323)

323-duong_hoang_bao_nghi.jpg

Dương Hoàng Bảo Nghi sinh ra và lớn lên tại TP Hồ Chí Minh. Đến năm 12 tuổi, tôi sang Mỹ (New York) định cư với ba. Năm 2017, cô vào trường Việt Talent International để học nghệ thuật nhằm theo đuổi ước mơ của mình. Hiện tại công việc của cô là một người mẫu tự do. Đến với cuộc thi, cô muốn được học hỏi trau dồi kinh nghiệm, kỹ năng để hoàn thiện bản thân của mình hơn.

Bùi Quỳnh Hoa (SBD 198)

198-bui_quynh_hoa.jpg

Bùi Quỳnh Hoa sinh ra và lớn lên tại thủ đô Hà Nội. Hiện tại cô đang là sinh viên tại trường Đại học Quản trị kinh doanh và Công nghệ Hà Nội. Tự nhận xét mình là một cô gái vui vẻ, hoà đồng và năng động, mang trong mình nhiệt huyết của tuổi trẻ. Đến với cuộc thi Hoa hậu biển Việt Nam Toàn cầu 2018, cô nung nấu ước mơ có thể đạt được ngôi vị cao nhất để dùng sức ảnh hưởng của mình gây quỹ từ thiện “Vì biển đảo quê hương – vì tuyến đầu Tổ quốc” nhằm giúp đỡ phần nào cho các chiến sĩ đang làm nhiệm vụ nơi hải đảo xa xôi và các gia đình chính sách, con em ngư dân có hoàn cảnh khó khăn.

Nam Sinh