LoveWins – Talkshow dành cho các cặp đôi đồng tính đầu tiên tại Việt Nam

[Langgiaitri] – Lần đầu tiên tại Việt Nam có một chuỗi video talkshow dành riêng cho các cặp đôi đồng tính được phát hành và đăng tải miễn phí trên YouTube để truyền cảm hứng sống tích cực đến cộng đồng.

Là dự án phi lợi nhuận được thực hiện bởi một nhóm làm phim trẻ, LoveWins talkshow là series video talkshow online xoay quanh câu chuyện của những cặp đôi đồng tính trên khắp mọi miền đất nước Việt Nam. Với tất cả sự nhiệt huyết, tình yêu tuổi trẻ và năng lượng sống thật, sống tích cực của bản thân, các nhân vật đã đến với talkshow này và cũng tạo nên những buổi trò chuyện đầy cảm hứng dành cho cộng đồng, đặc biệt là những bạn trẻ LGBTQ (nhóm người đồng tính, song tính, chuyển giới và xu hướng giới tính chưa xác định) tại Việt Nam.

Những hình ảnh thú vị từ talkshow LoveWins

Chương trình được ghi hình chuyên nghiệp và kỹ lưỡng

Số đầu tiên của talkshow LoveWins vừa được ra mắt thử nghiệm cách đây không lâu là câu chuyện về hai chàng trai có biệt danh Kira và Kunu, đã cùng nhau vượt qua nhiều trở ngại về mặt khoảng cách cũng như sự ngăn trở trong những ngày đầu của gia đình để đến được với nhau.

Tập 1 – phần 1

Tập 1 – phần 2

Tập 2

Chính bản thân họ cũng là những bạn trẻ được nhiều người trong giới LGBTQ tại Việt Nam yêu mến vì thái độ sống chân thành, thân thiện và luôn khiến cho mọi người xung quanh mình trở nên yêu đời, hạnh phúc hơn qua những bộ ảnh mang đậm màu sắc lạc quan, ngọt ngào. Và đám cưới diễn ra ấm cúng trong không khí thân mật của Kira và Kunu diễn ra cách đây một năm chính là một trong những cột mốc giúp họ thêm gắn bó với nhau hơn và càng có nhiều câu chuyện để kể trong trong số đầu tiên của talkshow LoveWins.

Nam Sinh