Mai Thu Huyền, Hiền Mai diện đồ đôi ủng hộ Caravan Sài Gòn – Khánh Hòa “Trở về tuồi thơ tôi”

[Langgiaitri] – Hai nữ diễn viên xinh đẹp không hẹn mà gặp cùng nhau diện đầm đỏ chót dự sự kiện ra mắt chương trình Caravan Sài Gòn – Khánh Hòa “Trở về tuồi thơ tôi lần 2” vào chiều 10/8.

Đến tham dự buổi lễ công bố Caravan Sài Gòn – Khánh Hòa có lãnh đạo Hội đồng Doanh nhân Việt Nam, lãnh đạo các tổ chức Hội Doanh nhân, thành viên của CLB Doanh nhân Khánh Hòa – Sài Gòn, các cơ quan báo đài, các nghệ sĩ là đồng hương Khánh Hòa và bạn bè như: diễn viên Hiền Mai, diễn viên Mai Thu Hiền, hoa hậu Thu Hoài, diễn viên Trường Thịnh, đạo diễn Khoa Nguyễn, ca sĩ Đoàn Trường, ca sĩ Huỳnh Nhật Đông, ca sĩ Tín Phong…

Mai Thu Huyền trẻ trung với đầm đỏ

Hiền Mai cũng tone sur tone với người bạn của mình

Cả hai đến ủng hộ chương trình ý nghĩa này của CLB Doanh nhân Khánh Hòa – Sài Gòn

Chương trình sẽ diễn ra 3 ngày 2 đêm vào các ngày 19-20-21/10/2018, dự kiến có khoảng 45-50 ôtô của các doanh nhân Khánh Hòa – Sài Gòn, các nghệ sĩ Hội đồng hương Khánh Hòa cùng những người yêu mến Khánh Hòa tại TP.HCM tham gia với các hoạt động thể thao và trao quà từ thiện tại thị xã Ninh Hoà.

Hoa hậu Thu Hoài đồng hành với tư cách nhà tài trợ vàng

Ca sĩ Huỳnh Nhật Đông tham gia biểu diễn trong buổi lễ

Chương trình được thực hiện với sự chỉ đạo từ Hội đồng Doanh nhân Việt Nam và sự hỗ trợ truyền thông Đài PTTH Khánh Hòa, tạp chí Sở Hữu Trí Tuệ & Sáng Tạo và các cơ quan báo đài khác.

Diễn viên Trường Thịnh

BTC nhận hoa từ các nhà tài trợ

BTC chương trình

https://www.youtube.com/watch?v=qcNT_iqpKEI&feature=share

Trailer chương trình

CÂU LẠC BỘ DOANH NHÂN KHÁNH HÒA – SÀI GÒN (với sự bảo trợ của Hội đồng Doanh nhân Việt Nam) được thành lập ngày 2/4/2016 tại TP.HCM và ra mắt ngày 25/6/2016 tại TP Nha Trang, Khánh Hòa với mục tiêu tập hợp doanh nhân, nhà quản lý doanh nghiệp tại Khánh Hòa và những người gốc Khánh Hòa đang sinh sống tại TP.HCM (cũng như các tỉnh lân cận) sinh hoạt với tiêu chí: Gắn kết đồng hương – Gia tăng giá trị – Nâng bước tương lai.

CLB Doanh nhân Khánh Hòa – Sài Gòn với dự án Nâng bước tương lai đã tổ chức và phối hợp tổ chức khá nhiều những hoạt động nhân văn, thiết thực với mong muốn chung tay trong việc giúp các em thắp lên ngọn lửa ước mơ, để trẻ thơ có thêm niềm tin, nghị lực và sức mạnh vượt lên trên giới hạn của bản thân, của hoàn cảnh để bay cao, vươn xa bằng đôi cánh tri thức của chính mình.

Đặc biệt, 2 lần tổ chức đêm nhạc QUÊ HƯƠNG BIỂN GỌI tại Sân khấu Lan Anh (2016), Nhà hát Hòa Bình (2017) với hàng ngàn khách tham dự đã đem đến nguồn ngân sách cho học bổng Nâng bước tương lai. Nguồn ngân sách được sử dụng thông qua các hoạt động như cấp học bổng cho SV Khánh Hòa tại TP.HCM thông qua chương trình Người Khánh Hòa, chương trình của Nhà văn hóa Sinh viên TP.HCM cũng như đến trực tiếp với các em SVHS hiếu học, tài năng.

Ngoài ra từ khi thành lập đến nay, CLB Doanh nhân Khánh Hòa – Sài Gòn còn có các hoạt động thiết thực như: Chương trình Thiện nguyện tại Khánh Vĩnh (tặng quà và khám chữa bệnh cho các hộ nghèo vào tháng 6/2016), Caravan “Trở về tuổi thơ tôi” lần 1 với chủ đề “Xe đạp cho em” tại Cam Ranh (8/2016), Hành trình Tiếp sức đến trường tại Ninh Hòa, Diên Khánh (6/2017), Thiện nguyện giúp bà con bị bão lụt tại Ninh Hòa, Vạn Ninh (10/2017)…

 

Nam Sinh