Một chuyến đi đầy ý nghĩa với Caravan Nối vòng tay lớn – 2019

[Langgiaitri] – Hôm nay là ngày thứ 3 kể từ chuyến đi Caravan 2019 Nối vòng tay lớn. Bây giờ ngồi đây và hồi tưởng lại những gì đã trải qua trong chuyến đi tôi vẫn cảm thấy chỉ như mới hôm qua với những cảm xúc trọn vẹn. Đây thật sự là một chuyến đi đầy ý nghĩa.

Khởi hành từ sáng sớm với đoàn xe 55 chiếc và gần 200 thành viên tham gia. hành trình từ TP.HCM – Khánh Hòa – Phú yên dường như chẳng hề xa xôi vì đã có sự chuẩn bị chu đáo sắp xếp lịch trình hợp lý của BTC của 2 CLB Phú Yên và Khánh Hoà, Ban hậu cần đã chăm sóc bữa ăn giấc ngủ của cả đoàn, Ban Thư ký hỗ trợ đoàn, Ban truyền thông đem đến những thước phim đẹp, Ban cung đường đã đưa đoàn đi về an toàn vui vẻ… Xin chân thành cảm ơn rất nhiều, và đặc biệt cảm ơn các thành viên trong đoàn Caravan 2019 vì mọi người cũng là nhân tố quan trọng góp phần vào thành công của chuyến đi.

Với hơn 700 xe đạp, những phần quà của các đơn vị tài trợ, các doanh nghiệp, mạnh thường quân…, các anh chị trong 2 CLB đã chuyển đến tận tay các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn. Khích lệ tinh thần hiếu học của các em. “Yêu thương là cho đi không cần nhận lại”. Nhưng thật ra chúng tôi nhận lại rất nhiều. Đó là nụ cười của các em nhỏ khi được trao những món quà làm chúng tôi thực sự hạnh phúc.

Sau những niềm vui từ chuyến Caravan, tôi học hỏi được nhiều điều, đó là những trải nghiệm mới mẻ chân thật nhất về cuộc sống xung quanh, đồng cảm và chia sẻ nhiều hơn. Để làm động lực phấn đấu góp phần phát triển quê hương Phú Yên. Vì “Quê hương là nơi chân ta có thể rời đi, nhưng tim ta vẫn mãi ở đó”.

Hy vọng còn có thể đồng hành cùng anh chị em trong nhiều chuyến đi ý nghĩa như vậy nữa.

Kim Thoa – Xe 14