Nam vương Huy Hoàng được NSND Minh Vương hết lời khen ngợi về “Bức tường nghệ sĩ”

[Langgiaitri] – Trưởng BTC chương trình “Bức Tường Nghệ Sĩ” – Nam vương – Doanh nhân Huy Hoàng được NSND Minh Vương dành những lời khen ngợi khi tổ chức thành công đêm diễn đầy ý nghĩa trong tuần qua.

Chương trình thiện nguyện “Bức Tường Nghệ Sĩ” được Nam Vương –  Doanh nhân Huy Hoàng trong vai trò trưởng BTC và Đạo diễn Trần Vũ Huân lên ý tưởng, xây dựng thành một hành trình thiện nguyện lâu dài nhằm để giúp đỡ cho các nghệ sĩ nghèo, bất hạnh trong cuộc sống.

NSƯT Trịnh Kim Chi – Nam vương – Doanh nhân Huy Hoàng và nhiều nghệ sĩ khác chụp ảnh lưu niệm trước đêm diễn

Đạo diễn Trần Vũ Huân

Nghệ sĩ Nguyễn Sanh

“Bức Tường Nghệ Sĩ” số đầu tiên vừa được ra mắt bằng một đêm nhạc thiện nguyện đầy ý nghĩa và nhân văn. Với tấm lòng xây dựng chương trình một cách công tâm, chính trực không vụ lợi để gây quỹ giúp đỡ cho các nghệ sĩ bậc tiền bối đi trước đã từng đóng góp nhiều công sức, mồ hôi cho nền nghệ thuật nước nhà. Hiện tại, các nghệ sĩ lão thành gặp phải những khó khăn trong cuộc sống, “Bức Tường Nghệ Sĩ” đã ra đời nhằm kết nối toàn thể những doanh nhân, nhà hảo tâm, các mạnh thường quân giúp đỡ, sẻ chia cho những người nghệ sĩ lớn tuổi, bệnh tật đang rất cần sự chung tay, giúp đỡ của công đồng.

Diễn viên Ôn Bích Hằng

“Bức Tường Nghệ Sĩ” – với khẩu hiệu “Cho đi là hạnh phúc” có sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ tên tuổi như: NSND Minh Vương, NSƯT Kim Tử Long, NSƯT Trịnh Kim Chi, ca sĩ Dương Hồng Loan, Lâm Bảo Phi, Dương Hiếu Nghĩa, Hoàng Ái My, Hoài Nhung,… đã dành cho chương trình ý nghĩa này sự đóng góp đầy nhiệt huyết và những tình cảm thân thuơng nhất. Bên cạnh đó, để có thêm phần kinh phí gây quỹ cho chương trình nên phần đấu giá các vật phẩm mà các nhà hảo tâm đã yêu thương đóng góp là không ngoại lệ.

NSƯT Kim Tử Long góp giọng trong chương trình ý nghĩa này

Nam vương – Doanh nhân Huy Hoàng tặng hoa cho NSND Minh Vương sau tiết mục biểu diễn

NSƯT biểu diễn trên sân khấu

Ca sĩ Dương Hiếu Nghĩa với ca khúc sôi động

Những phần đấu giá từ thiện được các nhà hảo tâm hưởng ứng nồng nhiệt

Với chương trình đầu tiên diễn ra thành công rực rỡ ngoài mong đợi được Nam vương – Doanh nhân Huy Hoàng và tổng đạo diễn Trần Vũ Huân xây dựng những viên gạch đầu tiên và tiếp tục để bức tường ngày càng vững chắc, bền bỉ và lâu dài hơn đã đem lại nhiều tình cảm đáng trân trọng cho tất cả những người tham dự chương trình và lan tỏa yêu thương đến cộng đồng.

 

Nam Sinh

Ảnh: Nguyễn Thanh Tú