Saxophone Minh Tâm Bùi hội ngộ Mâu Thủy và Hoàng Thùy trên thảm đỏ

[Langgiaitri] – Nam nghệ sĩ hội ngộ hai tân Á hậu và “người cũ” Lilly Luta trên thảm đỏ đêm trao giải giải thưởng Ngôi Sao Xanh tối 11/1.

Gọi là người cũ vì nghệ sĩ kèn saxophone Minh Tâm Bùi từng là người yêu của nhau trong MV đậm chất ngôn tình lãng mạn ‘Anh cứ đi đi’ đã trình làng. Trong đêm trao giải thưởng Ngôi sao xanh, nghệ sĩ kèn saxophone Minh Tâm Bùi và Lilly Luta đã nhanh chóng ghi lại những tấm ảnh tại thảm đỏ.

Trong trang phục vest xám sang trọng, nghệ sĩ kèn saxophone Minh Tâm Bùi tự tin sải bước trên thảm đỏ đêm trao giải được tổ chức quy mô này.

Nghệ sĩ kèn saxophone Minh Tâm Bùi 

Anh khoe vẻ sang trọng và đẳng cấp với vest xám sải bước trên thảm đỏ Ngôi sao xanh

Nghệ sĩ kèn saxophone Minh Tâm Bùi và hai Á hậu hoàn vũ Hoàng  Thùy – Mâu Thủy duyên dáng

Với nghệ sĩ saxophone Minh Tâm Bùi, đêm trao giải thưởng điện ảnh Ngôi sao xanh là đêm vinh danh các nghệ sĩ có đóng góp xuất sắc cho phim ảnh tổ chức rất quy mô. Với một nghệ sĩ chăm chút sản phẩm âm nhạc như một phim ca nhạc, nghệ sĩ kèn saxophone Minh Tâm Bùi nhận thấy các nghệ sĩ đã phải dành nhiều thời gian công sức rất nhiều cho phim ảnh nên thành quả mà anh em đạt được luôn rất đáng trân trọng.

Cũng trên thảm đỏ, nghệ sĩ kèn saxophone Minh Tâm Bùi gặp gỡ Lilly Luta

Và với Cao Thái Hà

Sau những MV được đầu tư chỉnh chu sang trọng như phim  ca nhạc Sao ta lặng im, Anh cứ đi đi, Vết mưa, Có khi nào rời xa….nghệ sĩ kèn saxophone Minh Tâm Bùi tạo được dấn ấn đẹp trong làng nhạc Việt hiện nay.

Khai thác các bài hit Việt qua tài thổi kèn saxophone của mình, nghệ sĩ Minh Tâm Bùi đã có lựa chọn riêng trên con đường chinh phục thị hiếu khán giả yêu nhạc.

Trong năm 2018 này, nghệ sĩ kèn saxophone Minh Tâm Bùi sẽ ra mắt album hòa tấu kèn saxophone cho riêng mình.

Nam Sinh

loading...