Sinh ra ở Cam Ranh, làm việc tại Sài Gòn, Hoa hậu Ngọc Diễm lần đầu đón sinh nhật tại Nhật Bản

[Langgiaitri] – Người đẹp đến từ Cam Ranh hạnh phúc đón sinh nhật dù đang ở nơi đất khách quê người.

Trong vai trò Phó Chủ tịch thường trực Liên đoàn các nhà lãnh đạo và doanh nhân trẻ thế giới tại Việt Nam (JCI Việt Nam), Ngọc Diễm đang có chuyến công tác tại Nhật.

Do lịch trình di chuyển và làm việc dày đặc cùng JCI, Ngọc Diễm không có thời gian tổ chức tiệc. Thậm chí, người đẹp tranh thủ ăn mì gói vào buổi tối để kịp lịch trình công việc. Cũng trong dịp này, Ngọc Diễm đón tuổi mới tại Nhật Bản. Trong ngày sinh nhật vừa qua (14/7), hoa hậu sinh năm 1987 được bạn bè quốc tế gửi lời chúc sinh nhật.

Đi công tác đúng dịp sinh nhật, Ngọc Diễm vừa ăn mì tôm vừa rưng rưng nhớ con gái

Từ 6 – 18/7, cô tham gia các hoạt động chính thức của Junior Chamber International – JCI. Cũng trong dịp này, Ngọc Diễm đón tuổi mới tại Nhật Bản

Đặc biệt, cô được con gái cưng Chiko chúc mừng tuổi mới từ rất sớm. Ngọc Diễm chia sẻ hôm sinh nhật tay vừa bê bát mì, vừa chat facetime với con gái mà rưng rưng xúc động. Vừa nhớ con vừa tủi thân cho cả hai mẹ con phải xa nhau trong ngày đặc biệt này.

Ngọc Diễm tâm sự, con gái và tình yêu là động lực lớn giúp cô có thêm năng lượng và kinh nghiệm để phát triển sự nghiệp cá nhân. Con gái Chiko chính là lý do để mẹ đơn thân Ngọc Diễm quyết tâm lao động dành dụm cho tương lai của hai mẹ con được tốt đẹp và hạnh phúc hơn.

Đi công tác đúng dịp sinh nhật, Ngọc Diễm vừa ăn mì tôm vừa rưng rưng nhớ con gáiNgọc Diễm và con gái yêu Chiko 

Trong ngày sinh nhật, Ngọc Diễm được bạn bè tại Nhật Bản ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong ngày sinh nhật.  Ngọc Diễm tiết lộ, khoảng thời gian này rất ý nghĩa với người hoạt động song song trong cả hai lĩnh vực nghệ thuật và kinh doanh như cô.

Hoa hậu du lịch Việt Nam 2008 xem đợt công tác tại Nhật Bản là cơ hội học hỏi nhiều kinh nghiệm lãnh đạo từ những doanh nhân trẻ trên toàn thế giới. Đây cũng là dịp cô quảng bá văn hóa, đặc trưng du lịch và kêu gọi hỗ trợ cho các dự án xã hội của Việt Nam.

Đi công tác đúng dịp sinh nhật, Ngọc Diễm vừa ăn mì tôm vừa rưng rưng nhớ con gái

Ngọc Diễm đón tuổi mới bên bạn bè quốc tế tại Nhật

Đi công tác đúng dịp sinh nhật, Ngọc Diễm vừa ăn mì tôm vừa rưng rưng nhớ con gái

Đi công tác đúng dịp sinh nhật, Ngọc Diễm vừa ăn mì tôm vừa rưng rưng nhớ con gáiChuyến công tác của Ngọc Diễm kết thúc vào 18/8 sắp tới. Cô hào hứng chia sẻ, rất nhiều bạn bè tại Việt Nam đợi cô về tổ chức sinh nhật. Cạnh đó, người đẹp lên kế hoạch kỷ niệm 10 năm đăng quang Hoa hậu du lịch Việt Nam sẽ được diễn ra trong tháng 8 sắp tới.

Nam Sinh