Vụ cô giáo ở cùng phòng khách sạn với nam sinh: Người chồng tố có bao cao su, áo ngực trên giường

[Langgiaitri] – Ngoài đơn tố giác, clip bắt quả tang cô giáo cùng nam sinh trong nhà nghỉ cũng được người tố giác chuyển đến cho nhà trường.

Vụ cô giáo ở cùng phòng khách sạn với nam sinh: Người chồng tố có bao cao su, áo ngực trên giường

Trưa ngày 7/3, tờ Đất Việt dẫn lời ông Phan Đoàn Thái, Giám đốc Sở GD&ĐT Bình Thuận cho biết, đã tạm đình chỉ cô giáo H. – một nữ giáo viên tại một trường THPT trên địa bàn thị xã La Gi (Bình Thuận) vì bị chồng tố cáo chung phòng nhà nghỉ với một nam sinh lớp 10.

Theo ông Thái, hiện Sở chờ kết quả từ cơ quan điều tra rồi sẽ tiếp tục đưa ra hướng giải quyết, xử lý vụ việc.

Tờ Tuổi trẻ thông tin, ngoài đơn tố giác, clip bắt quả tang cô giáo cùng nam sinh trong nhà nghỉ cũng được người tố giác chuyển đến cho nhà trường.

Cuối tháng 1/2019, lãnh đạo nhà trường đã làm việc với cô H. và phụ huynh nam sinh. Tại đây, cô H. viết bản cam kết sẽ chấm dứt mối quan hệ với nam sinh.

Tờ Tuổi Trẻ dẫn bà D., mẹ nam sinh, cho hay: “Gia đình đã làm một lần rồi (bắt cam kết – PV), cô H. có hứa không tiếp tục quan hệ với con trai tôi nữa”.

Theo tờ Pháp luật TP.HCM, ông T, chồng cô H cho biết ông và cô H kết hôn và đã có một con trai chung gần 3 tuổi sống khá hạnh phúc. Tuy nhiên từ tháng 9/2018 đến nay, cô H có nhiều dấu hiệu bất thường.

Theo ông T, qua theo dõi ông phát hiện vợ ông có quan hệ với một học sinh nam chưa đủ 16 tuổi. Ông T cho hay, vì muốn giữ thể diện cho vợ và muốn con có mẹ chăm sóc, ông T yêu cầu vợ chấm dứt ngay việc này nhưng cô H. vẫn không dừng.

Nguồn trên thông tin, ông T kể, ông đã theo dõi, chụp lại rất nhiều tin nhắn giữa vợ và học trò với những lời lẽ không thể tin được. Đỉnh điểm là cuối tháng 12/2018, ông cùng người thân đã bắt quả tang vợ và học trò trong một phòng khách sạn ở thị xã La Gi.

“Mặc dù cả hai vẫn mặc đồ bình thường nhưng trong phòng của hai cô trò lại có cả bao cao su, áo ngực của vợ tôi vẫn còn trên giường chưa kịp mặc vào. Tôi đã quay clip lại và có rất nhiều bằng chứng về việc này”, ông T khẳng định.

Theo tờ Người lao động, sau khi bắt quả tang, người chồng đã liên lạc với phụ huynh của nam học sinh để đối chất. Sau đó, cả hai gia đình đã đến trường cấp 3 nơi cô giáo này đang dạy học, yêu cầu hiệu trưởng chỉ đạo cô giáo viết cam kết.

Hiện, cô giáo H. đã bỏ về nhà mẹ ruột của mình.

(Tổng hợp)