Vũ Mạnh Cường, Hoài Anh lần đầu dẫn chung chương trình tại miền Tây

[Langgiaitri] – Nam nghệ sĩ đa tài cùng nữ MC xinh đẹp Hoài Anh cùng nhau dẫn dắt một chương trình lớn tại Tây Nam bộ.

Vũ Mạnh Cường là gương mặt quen thuộc của khán giả, đặc biệt là khán giả trẻ. Thời gian qua, nam MC điển trai hoạt động khá tích cực với nhiều vai trò khác nhau như: Host “Người dẫn chương trình phát thanh truyền hình” 2018, huấn luyện viên “Én sinh viên” 2018′, thành viên tích cực của quỹ Hòa Bình Mỹ Lai, tổ chức sản xuất các chương trình truyền hình…

VMC 10
Vũ Mạnh Cường cùng BTV Hoài Anh chụp ảnh cùng BTC 

Mới đây, Vũ Mạnh Cường cùng BTV Hoài Anh góp mặt trong “Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Tiền Giang 2018”. Cuộc “song mic” trong sự kiện lớn lần này khiến chàng MC rất vui. Bởi theo Vũ Mạnh Cường, anh cùng đàn chị Hoài Anh đã nhiều lần lỡ hẹn cùng nhau trong vai trò người dẫn chương trình các sự kiện mang tầm quốc gia.

Vũ Mạnh Cường chia sẻ, ngay trong lần gặp này anh chủ động xin kết bạn cùng BTV Hoài Anh trên facebook cá nhân. Sở dĩ, cả 2 đều rất thích mạng xã hội nên đây là cơ hội giao lưu và theo dõi cuộc sống hàng ngày của đồng nghiệp. Ngay sau đó, BTV Hoài Anh dành nhiều lời khen có cánh cho “nhà mạng xã hội” của Vũ Mạnh Cường vì sự trẻ trung, nhiều hình ảnh thú vị.

IMG_1527
VMC 4
Bộ đôi phối hợp ăn ý trên sân khấu

Trong chuyến gặp gỡ kỳ này, Vũ Mạnh Cường đã có nhiều kỷ niệm đẹp với người chị tài năng và xinh đẹp này. Sự tinh tế, cởi mở của nữ biên tập viên đài truyền hình Việt Nam giúp Vũ Mạnh Cường thấy gần gũi, thân thiết.

Tại sự kiện, bộ đôi MC ăn mặc rất đồng điệu dù không hẹn trước. Với hình thái và tầm quan trọng của một chương trình xúc tiến đầu tư, cả 2 chọn trang phục thanh lịch, sang trọng. Vũ Mạnh Cường chia sẻ, việc dẫn dắt cùng người chị đồng nghiệp có nhiều kinh nghiệm là cơ hội để anh học hỏi và giúp cả 2 hiểu nhau hơn cho những lần hợp tác tiếp theo.

VMC 2

Cả 2 MC được nhận xét là rất “chuẩn” và “thần thái”, góp phần vào thành công của một sự kiện mang tầm vóc của khu vực Đồng bằng sông Cửu Long với sự hiện diện của các chính khách hàng đầu của Việt Nam.

 

Nam Sinh