Vũ Mạnh Cường kết nối cơ hội cho người Việt tại Đài Loan

[Langgiaitri] – Nam MC điển trai cùng thực hiện việc vô cùng ý nghĩa với Quỹ Hòa Bình Mỹ Lai và Hội từ thiện Chen Young.

Vũ Mạnh Cường làm việc với ông Lâm Thăng Giao – Thứ Trưởng Bộ Giáo Dục Đài Loan 

Quang cảnh buổi làm việc

Vũ Mạnh Cường cùng Quỹ Hòa Bình Mỹ Lai và Hội từ thiện Chen Young đã có những chương trình làm việc tại Đài Loan với Bộ Giáo Dục Đài Loan và các trường Đại học và trung cấp dạy nghề hàng đầu nước này để mang về những suất học bổng quý giá cho các bạn trẻ Việt Nam.
Trong buổi tiếp và làm việc cùng Quỹ Hòa Bình Mỹ Lai, Hội Từ Thiện Chen Young, thứ trưởng Bộ Giáo Dục Đài Loan – Lâm Thắng Giao bày tỏ mong muốn thúc đẩy sự hợp tác sâu rộng giữa hai nền giáo dục Việt Nam và Đài Loan. Theo đó, Quỹ Hòa Bình Mỹ Lai sẽ cấp học bổng toàn phần 20 suất cấp học Tiến sĩ, 30 suất học thạc sỹ và rất nhiều suất trung cấp nghề.
Trong vai trò Phó phòng truyền thông của Quỹ Hòa bình Mỹ Lai, Vũ Mạnh Cường cho biết anh rất vui mừng khi có cơ hội mang đến những suất học bổng cho thế hệ trẻ nước nhà. Nam MC kỳ vọng, quá trình hợp tác diễn ra thành công và thêm nhiều nhân tố trẻ, tiềm năng được theo học tại một nơi có nền giáo dục hàng đầu Châu Á. Thời gian qua, từ công việc  của một MC, sau đó giữ chức vụ Phó phòng truyền thông của Quỹ Hòa bình Mỹ Lai, Vũ Mạnh Cường mạnh dạn thử thách và tổ chức nhiều chương trình có giá trị.
Đoàn Việt Nam được đón chào nồng nhiệt
“Nếu không có giáo dục, chắc chắn chúng ta không thể nào tạo nên những người trẻ có ích. Trong sự phát triển nhanh nhạy và phân hóa giàu nghèo ngày càng cao như hiện nay, giáo dục đóng vai trò then chốt. Không chỉ trao cơ hội cho người trẻ đã tốt nghiệp Đại học, tôi kỳ vọng tương lai tiếp tục đồng hành cùng nhiều chương trình từ thiện khác, để trẻ em vùng sâu, vùng xa có cơ hội đến trường thực hiện ước mơ” – anh nói.
Thông tin về giáo dục có thể tìm hiểu cụ thể trên trang web của Quỹ Hòa Bình Mỹ Lai: hoabinhmylai.org
Mọi chi tiết Hồ sơ xin cấp tài trợ học bổng gởi về: QUỸ HÒA BÌNH MỸ LAI (449/34 Sư Vạn Hạnh P12 Q10 TPHCM)
ĐT: 028 2253 2255
Nam Sinh